Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Bảo Thy, đến lượt quản lý cũ của Hari Won tố "cá sấu chúa" Quỳnh Nga "xài chùa" hình ảnh

Cư dân mạng đã phải tặng danh hiệu "nữ hoàng xài chùa" cho Quỳnh Nga sau một loạt vụ lùm xùm liên quan đến bản quyền ca khúc và hình ảnh.

Ồn ào giữa Bảo ThyQuỳnh Nga chưa kịp lắng xuống thì mới đây, "cá sấu chùa" lại tiếp tục bị quản lý cũ của Hari Won lên trang cá nhân tố "sử dụng chùa" hình ảnh. Theo đó, nhạc sĩ Đằng Phương tỏ ra vô cùng bức xúc khi bị cô ca sĩ nhiều thị phi vô tư "xài tạm" hình ảnh sản phẩm corset của gia đình anh mà không hề xin phép. 

"Bạn "cá sấu chúa" này nghe đồn vừa dính lùm xùm xài nhạc bản quyền không hợp pháp thì hôm nay lại "xài tạm hình ảnh sản phẩm corset chuẩn của vợ mình. Để có được hình quảng cáo cho sản phẩm thì bạn mình phải bỏ ra vài chục triệu để thuê celeb chứ không phải đi chôm của ai cả. Bạn sử dụng sở hữu trí tuệ, hình ảnh mà không thuộc về mình thì cũng là một dạng ăn cắp nhé. Mà làm cái gì nhiều thì cũng thành quen tay đấy!". Nhạc sĩ này viết. 

quỳnh nga bị tố xài chùa hình ảnh

Quản lý cũ của Hari Won - nhạc sĩ Đằng Phương tố Quỳnh Nga xài chùa hình ảnh của gia đình anh

quỳnh nga bị tố xài chùa hình ảnh 1

Hình ảnh sản phẩm corset mà "cá sấu chúa" đã "xài chùa" của gia đình nhạc sĩ Đằng Phương

quỳnh nga bị tố xài chùa hình ảnh 2

Vợ nhạc sĩ Đằng Phương cũng đã bức xúc nhắc nhở Quỳnh Anh trước đó

Ngoài việc duy trì các hoạt động âm nhạc tại các sự kiện, "cá sấu chúa" Quỳnh Nga còn "tận dụng" tên tuổi của mình để kinh doanh online trên trang facebook cá nhân. Rất có thể đây không phải là lần đầu tiên cô ca sĩ này vướng vào lùm xùm "xài chùa" hình ảnh của các shop khác bởi một cư dân mạng đã không ngần ngại đặt cho Quỳnh Nga biệt danh "nữ hoàng xài chùa", thậm chí còn bất bình tố cáo: "lên tiếng thì chị ấy xóa chẳng thèm xin lỗi một câu". 

quỳnh nga bị tố xài chùa hình ảnh 3

Trước đó ít ngày, quản lý Bảo Thy - Aiden cũng đã phải vào tận trang cá nhân của Quỳnh Nga để nhắc nhở về việc cô sử dụng ca khúc độc quyền "Là con gái phải xinh" của "công chúa bong bóng" mà chưa hề xin phép. Sau vụ việc, Bảo Thy cảm thấy bất ngờ và buồn bã bởi cô và Quỳnh Nga vốn có mối quan hệ đồng nghiệp khá thân thiết. Mặc dù luôn tôn trọng các mối quan hệ nhưng với việc bản quyền ca khúc của mình bị vi phạm, Bảo Thy vẫn sẽ cứng rắn phản đối. Tuy nhiên, cô hy vọng sẽ nhận được câu trả lời sớm từ phía Quỳnh Nga, còn tạm thời, sự việc này cũng đã qua nên "nữ hoàng nhạc teen" quyết định sẽ bỏ qua lần đầu. 

quỳnh nga sử dụng chùa ca khúc độc quyền của bảo thy

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga chia sẻ đoạn video "hát chùa" ca khúc của Bảo Thy trên trang cá nhân

quỳnh nga sử dụng chùa ca khúc độc quyền của bảo thy 1

Quản lý của Bảo Thy - Aiden đã vào tận trang cá nhân của Quỳnh Nga để nhắc nhở

bảo thy và quỳnh nga

Bảo Thy và Quỳnh Nga vốn có mối quan hệ bạn bè khá thân thiết

Về phía mình, Quỳnh Nga vẫn chưa có một lời phát ngôn chính thức nào để xin lỗi ê-kíp của Bảo Thy. Cô chọn cách im lặng quen thuộc khi đối mặt với scandal để hòng xoa dịu dư luận nhưng vẫn bị cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ.