Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau bao sóng gió, ngôi sao đình đám một thời đã trở lại!

Sau một thời gian vắng bóng, cuối cùng Khánh Phương đã trở lại mang tên "Giản đơn một hạnh phúc" gây xôn xao cư dân mạng.

Nhắc đến nhiều năm về trước, chắc chắn cái tên Khánh Phương không còn quá xa lạ với khán giả nghe nhạc với nhiều bản hit đình đám như Chiếc khăn gió ấm, Tha thứ, Lặng yêu, Chỉ là quá khứ… Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Khánh Phương chứa có nhiều hoạt động nổi bật, tạo được dấu ấn mạnh mẽ với khán giả nghe nhạc. Chính vì thế, sau một thời gian vắng bóng, anh quyết định trở lại với một MV được đầu tư bài bản mang tên "Giản đơn một hạnh phúc".

Khánh Phương

Khánh Phương tâm sự, đây là sản phẩm âm nhạc anh khá ưng ý và có nhiều kỉ niệm. Theo nam ca sĩ đây chính là một MV tuyết thì đúng hơn. “Ê kíp đã sang Hàn Quốc để quay MV dưới nhiệt độ -7 độ C, cứ khi mở miệng ra hát gió lại lùa vào họng, tê buốt tận răng....Đạo diễn quay phim cứ 5 -7 phút phải dừng lai để chườm nóng vì tay bấm máy tê buốt không chịu được. Thời tiết buốt lạnh đã khiến ekip quay khá vất vả nhưng rất vui và ý nghĩa khi cho ra mắt một MV tuyệt vời giữa trời tuyết Hàn Quốc gửi tặng đến khán giả”- Khánh Phương chia sẻ.

Khánh Phương

MV có nhiều khung cảnh lãng mạn trong không khí lạnh giá cùng những bông tuyết trắng xóa. Đặc biệt hơn, chất giọng của Khánh Phương vẫn không đổi theo thời gian với sự ngọt ngào, giản dị và chân chất. 

Khánh Phương tâm sự, sau một tháng làm việc dưới thời tiết lạnh giá tại Hàn Quốc, anh đã bị cảm lạnh. Tuy vậy, anh rất hài lòng với kết quả đã làm được.

Hiện tai, Khánh Phương đang đi tour diễn ở các vùng Melboune và Sydney tai Úc để quảng bá cho MV “Giản đơn một hạnh phúc”. Có thể thấy, sau một thời gian vắng bóng, Khánh Phương cùng nhiều nghệ sĩ gạo cội khác đã bắt đầu gia nhập làng nhạc và đứa đến những sản phẩm ấn tượng hơn. 

Từ Khóa:

Khánh Phương