Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau bao ngày, nhạc phẩm kết hợp của Lady Gaga và Ariana Grande đã được công bố ngày phát hành!

Mới đây, Lady Gaga và Ariana Grande đồng loạt công bố ngày phát hành ca khúc kết hợp mang tên 'Rain on Me'.

Sau một thời gian chờ đợi, Lady Gaga đã chuẩn bị cho sản phẩm mới nhất của mình là "Chromatica", dự kiến ra mắt vào cuối tháng 5. Album này có sự kết hợp của nhiều ngôi sao đình đám như Elton John, Ariana Grande, Black Pink. Ngay từ khi ra mắt thông báo, sản phẩm này nhanh chóng được dân tình chờ đợi. Single mở màn, "Stupid Love" dù nhận một số ý kiến trái chiều, nhưng vẫn tạo ra cú nổ khá tốt trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. 

Lady Gaga Ariana Grande

Mới đây, bà mẹ Quái Vật đã chính thức công bố thời gian ra mắt ca khúc "Rain on Me" kết hợp với Ariana Grande sẽ được ra mắt vào ngày 22/5 tới.

Được biết, ca sĩ Lady Gaga đã nhá hàng việc kết hợp với Ariana Grande và tháng 3 trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Paper. "Tôi ngồi với cô ấy ,và cả hai đã nói về cuộc sống mình," Gaga giải thích. "Chúng tôi nói về cách tiếp tục tiến lên và làm thế nào để biết ơn về những gì mình làm." Tờ báo cũng tiết lộ đây là một ca khúc nhộn nhịp nhưng thông điệp của nó lại khá sâu sắc.

Ariana Grande - Lady Gaga

Có thể thấy 2020 tiếp tục là một năm kết hợp của các ngôi sao đình đám. Mới đây, Ariana Grande đã kết hợp với Justin Bieber trong nhạc phẩm "Stuck With U" đã nhận được nhiều lời khen ngợi, "Say So" với sự kết hợp của Doja Cat và Nicki Minaj, "Savage" của Megan Thee Stallion và Beyonce. Album mới nhất của Future cũng gây tiếng vang khi quy tụ dàn khách mời khủng. Hy vọng trong thời gian tới, làng nhạc sẽ chứng kiến cuộc đổ bộ "song kiếm hợp bích" như trên.