Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau bao ngày mong ngóng, Black Pink đã nhận được cúp Inkigayo cho ca khúc 'Kill This Love'

Chương trình âm nhạc hàng tuần của đài SBS Inkigayo ngày hôm nay (21/4) diễn ra với chiến thắng thuyết phục thuộc Black Pink.

Sau một thời gian dài quảng bá và giành được những thành tích xuất sắc trên Youtube cũng như các bảng xếp hạng khác trên thế giới, Black Pink chính thức gặt hái được thành công trên Inkigayo.

Black Pink

Cụ thể, Top 3 tại Inkigayo hôm nay là cuộc “so găng” giữa Kill This Love(BlackPink), Beautiful Goodbye (Chen) và Bom (BOL4). Với giai điệu bắt tai, "Kill This Love" ngay lập tức tạo hiệu ứng mạnh mẽ trên toàn cầu cũng như đưa tên tuổi của Black Pink lên một tầm cao mới. Phong cách của bốn cô nàng đã được đánh giá rất cao không những tại Hàn mà còn các khu vực quốc gia khác.

Black Pink

Sau cùng, 4 cô nàng nhà YG đã có được chiến thắng đầu tiên cho bản hit mới nhất. Bởi lẽ phải đợi tới ngày hôm nay, sau gần 2 tuần ra mắt thì các fan mới thấy BlackPink có chiến thắng đầu tiên trên sân khấu nhạc tại Hàn Quốc.

Chiến thắng lại càng có ý nghĩa khi đợt comeback này của BLACKPINK đối mặt với muôn vàn khó khăn: chuỗi scandal của YG, màn tái xuất gấp gáp với thời gian biểu diễn ở quê nhà ngắn ngủi, lại còn phải đối đầu với đàn anh BTS cũng đang trong giai đoạn quảng bá ca khúc mới.

Có thể thấy, sức hút của Black Pink đang ngày một lan rộng. Hy vọng thành tích này sẽ củng cố hơn vị trí của nhóm, cũng như giúp YG vượt qua những khó khăn trong giai đoạn khủng hoảng cục bộ thời gian qua.