Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau bao ngày miệt mài mặc đồ hiệu, Jennie (BLACK PINK) chính thức được công nhận là 'nàng thơ' của Chanel

Thành viên BLACK PINK trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của Chanel kể từ khi bà Virginie Viard lên nắm chức giám đốc sáng tạo của hãng.

Dù có rất nhiều tranh cãi xoay quanh thái độ biểu diễn và chuyện đời tư nhưng Jennie vẫn là thành viên nổi tiếng nhất BLACK PINK. Không chỉ đảm nhận vị trí center trong nhóm, hình tượng của cô nàng được rất nhiều nhãn hàng nhắm tới vì khí chất lạnh lùng, sự sang chảnh đã thành thương hiệu. Cũng nhờ thế mà "công chúa YG" đang nắm giữa trong tay khá nhiều hợp đồng béo bở từ những brand cao cấp chứ không phải bình dân như nhiều idol khác. 

Cách đây ít lâu, Jennie đã cùng Jun Jihyun trở thành người đại diện cho Hera, hãng mỹ phẩm cao cấp hàng đầu xứ Hàn. Dòng son kem do nữ thần tượng quảng bá đã được cư dân mạng yêu thích và đặt tên là "son Jennie". Tín hiệu đáng mừng này cho thấy cô nàng là sự lựa chọn đúng của thương hiệu. 

Mới đây, nữ thần tượng sinh năm 1996 lại tiếp tục có trong tay một hợp đông béo bở. Trang chính thức của Chanel chính thức thông báo Jennie sẽ là đại sứ đầu tiên của Chanel do Virginie Viard bổ nhiệm. Cụ thể, trong quãng thời gian Karl Lagerfeld nắm giữ vị trí Giám đốc sáng tạo của thương hiệu "công chúa YG" vẫn chưa chinh phục được sự khó tính của "cây đại thụ" này. Tuy nhiên, Karl đã từ trần vào tháng 2/2019, người thay thế ông là Virginie Viard, một nhà thiết kế nữ 57 tuổi.

Trong khi giới thời trang còn đang nghi ngờ về năng lực của Viard, bà đã nhanh chóng lựa chọn Jennie làm "House ambassador", tức đại sứ thương hiệu chính thức của Chanel. Một số người yêu thời trang cho rằng Jennie có khí chất sang trọng, một chút nổi loạn cùng kiêu ngạo, rất phù hợp với những sản phẩm của brand cao cấp này. 

Như vậy là sau bao ngày tháng PR miễn phí cho các sản phẩm của Chanel, Jennie đã có một "danh phận" nhất định. YG Entertainment hoàn toàn đúng đắn khi định hướng hình ảnh thiên về thời trang cho gà nhà. Đây sẽ là bước chuyển mình quan trọng trong sự nghiệp của cô nàng.