Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau bao ngày đợi chờ, cuối cùng Rihanna cũng có ca khúc đạt tỷ stream đầu tiên trong đời!

Rihanna và các fan vừa đón nhận thêm một thành tích mới trên Spotify.

Mải mê bận bịu với đế chế thời trang Fenty, đã lâu lắm rồi người ta không nghe Rihanna cất tiếng hát và quay trở lại đường đua âm nhạc. Dẫu vậy, vị thế của cô nàng sinh năm 1988 này với làng nhạc USUK vẫn chẳng hề lung lay bởi trên thực tế, độ ảnh hưởng và thành tích từ các ca khúc trong quá khứ của Rihanna đến giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Mới đây, Rihanna và các fan lại vừa đón thêm tin mừng khi một trong những bản hit cuối cùng của Rihanna - đĩa đơn This Is What You Came For kết hợp cùng Calvin Harris của cô đã chính thức cán mốc 1 tỷ lượt stream trên nền tảng Spotify vào vài giờ trước.

Hiện This Is What You Came For là ca khúc có lượt stream cao nhất của cả Rihanna lẫn Calvin Harris. Đây cũng đồng thời là bài hát đầu tiên đạt 1 tỷ lượt stream trên Spotify của bộ đôi này.

This Is What You Came For là đĩa đơn do Calvin Harris hợp tác cùng Rihanna. Ca khúc được lên kệ vào ngày 28 tháng 4 năm 2016, dưới sự phát hành của Westbury Road Entertainment và Columbia Records. Ca khúc này từng gây tranh cãi khi Calvin Harris bỗng tiết lộ rằng, phần lời của nó được sáng tác bởi bạn gái lúc bấy giờ của anh - nữ ca sĩ Taylor Swift. Nàng "rắn chúa" đã dùng bút danh Nils Sjöberg để sáng tác This Is What You Came For và dự định sẽ giấu nhẹm không cho ai biết.

This Is What You Came For cũng là đĩa đơn thứ ba mà Calvin Harris mời Rihanna hợp tác, sau thành công của một trong những bản hit đỉnh nhất thập kỉ 2010s - We Found Love Where Have You Been. Ca khúc leo lên đến No.3 bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và được xếp vào danh sách một trong những đĩa đơn bán chạy nhất mọi thời đại.