Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng album 'Sweetener' của Ariana Grande đã chính thức lộ diện

Album "Sweetener" gồm 12 ca khúc, sẽ ra mắt vào tháng 2 tới đây.

Mới đây, Ariana Grande đã chia sẻ tracklist cho album sắp ra mắt "Thank U, Next" trên Instagram. Album gồm 12 ca khúc trong đó có những single mới như “NASA,” “ghostin,” và “break up with your girlfriend, i’m bored”. Cô nàng cũng tiết lộ album mới sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8/2 tới đây.

"Thank U, Next" là album phòng thu thứ năm của Ariana Grande, sau album "Sweetener" (2018). Đĩa đơn mở màn cùng tên của album phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2018. Đây cũng là đĩa đơn hạng nhất Billboard Hot 100 đầu tiên của Grande tại Mỹ.

Ngoài ra, "Thank U, Next" là ca khúc đầu tiên của một nghệ sĩ nữ debut tại vị trí đầu bảng của Billboard Hot 100 kể từ khi "Hello" của Adele đạt được thành tích này. Còn trên Spotify, ca khúc liên tục phá vỡ kỷ lục về lượt stream trên toàn cầu, trở thành bài hát của một nữ nghệ sĩ được stream nhiều nhất 24h.

Theo xác nhận từ phía youtube, MV 'Thank U, Next' thu hút hơn 55 triệu lượt xem sau 24 giờ đầu tiên (hơn đến 5 triệu lượt xem so với con số 50 triệu trước đó), phá kỷ lục 45,9 triệu lượt xem của MV 'Idol' do nhóm BTS thiết lập hồi tháng 8.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

feb 8

Bài viết do Ariana Grande (@arianagrande) chia sẻ vào