Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau bao mùa im tiếng, cuối cùng nghệ sĩ này đã tung album tình vô đối

Sau một thời gian im tiếng tưởng chừng đã rút lui khỏi làng nhạc nhiều thị phi, Thanh Thảo bỗng trở lại với một album tràn đầy hạnh phúc như tuyên ngôn: Từ nay, đời nữ nghệ sĩ đã thôi lận đận.

Sau một thời gian yên ắng, cách đây vài tháng, Thanh Thảo đã "nhá hàng" album mới. Khác với giai đoạn đỉnh cao, ở thời điểm này, Thanh Thảo kín tiếng và hoạt động nghệ thuật một cách âm thầm hơn. Sau bao ngày mong ngóng, cuối cùng người hâm mộ cũng sắp thấy Thanh Thảo ra album mới mang tên "My Love". Album thuộc thể loại ballad, rất khác với sự sôi động của nữ ca sĩ xưa giờ.

My Love

Trong 9 ca khúc phát hành thì có 5 ca khúc viết độc quyền cho Thanh Thảo về chính tình yêu của cô hiện tại. Những ca khúc còn lại là các bài hit mà giới trẻ rất thích như Điều ngọt ngào nhất, Để cho em khóc, Cánh hồng phai được làm mới theo cách thể hiện riêng. My love là dự án khởi đầu cho một năm mới của Thanh Thảo, và sẽ liên tục có những sản phẩm ra đời sau album này. Các ca khúc sẽ lần lượt được cô thực hiện MV để gửi tặng khán giả với hình ảnh được đầu tư chất lượng tại Hoa Kỳ.

Thanh Thảo

Có thể thấy, dường như tình yêu đã khiến Thanh Thảo thăng hoa hơn trong sự nghiệp và công việc. Đặc biệt, bộ ảnh của cô với người bạn đời đầy vẻ hạnh phúc như những cặp tình nhân mới yêu khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ, nhất là trong thời gian qua trong làng nhạc xảy ra nhiều cãi vã chia tay.

Thanh Thảo

Album hứa hẹn sẽ là lần lột xác mới của Thanh Thảo trong những ca khúc khác, từ sôi động, rộn ràng sang ballad nhẹ nhàng, tình cảm, có phần sâu lắng với các ca khúc của các nhạc sĩ Nguyễn Phương Uyên, Nguyễn Hồng Thuận, Dương Khắc Linh, Nguyễn Phúc Trường, Hamlet Trương và Tăng Nhật Tuệ. Hy vọng rằng trong tương lai, Thanh Thảo sẽ đem đến nhiều bất ngờ hơn cho khán giả.

Từ Khóa:

Thanh Thảo

My Love