Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau bao mùa chờ đợi, 'chàng thơ' US-UK đã tung ra EP đậm chất hoang hoải!

Mới đây, Troye Sivan đã chính thức tung ra EP mới nhất mang tên 'In A Dream".

Trong thời gian vừa qua, Troye Sivan nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn với loạt ca khúc mới mang tên "Easy”“Take Yourself Home”. Mới đây thôi, anh tiếp tục quảng bá cho EP "In A Dream" với nhạc phẩm "Rager Teenager!”. Mới đây, trọn bộ EP đã được tung ra khiến dân tình đứng ngồi không yên.

In a Dream

Cụ thể, EP "In A Dream" bao gồm 6 ca khúc với giai điệu bắt tai nhưng vẫn tràn ngập nhiều cung bậc cảm xúc: Đam mê, hấp dẫn, chia tay, đau buồn, hy vọng,... Các sản phẩm này nhanh chóng bắt nhịp với tâm trạng của người trẻ đương đại.

“In A Dream” sẽ là sản phẩm hợp tác cùng nhà sản xuất Oscar Görres, người đã có thời gian làm việc với nhiều nghệ sĩ như the Weeknd, Marina, Tove Lo. Đây sẽ là sản phẩm đầu tiên của chàng ca sĩ kể từ ngày phát hành album “Bloom” vào năm 2018 và là EP đầu tiên tính từ “Wild”, được ra mắt vào năm 2015. 

Chia sẻ về EP, Troye Sivan từng nói sản phẩm như một “câu chuyện vẫn chưa được kể hết”. “Bộ sưu tập các bài hát nhỏ này khai phá một quãng thời gian như tàu lượn siêu tốc trong đời tôi khi những cảm xúc và suy nghĩ mới mẻ đến mức khiến tôi giật mình. Xem lại những bài hát và khoảnh khắc này thực sự không phải là điều dễ dàng, nhưng tôi tự hào vì thứ âm nhạc này và rất nóng lòng được chia sẻ cùng mọi người.” Hy vọng nhạc phẩm này sẽ được đón nhận trong thời gian tới. 

Từ Khóa:

Troye Sivan