Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau bao đồn đoán, cuối cùng Sơn Ngọc Minh cũng công khai giới tính thật

Đây cũng là lần đầu tiên cựu thành viên V.Music thú nhận chuyện này trước mặt mẹ ruột.

Kể từ sau nghi vấn hẹn hò đồng giới với cựu trưởng nhóm MONSTAR - Erik, Sơn Ngọc Minh đã bị nghi ngờ về giới tính thật. Điều đáng nói là ngay sau khi công bố đã không còn là bạn với giọng ca "Ghen", cựu thành viên V.Music lại bị phát hiện có hành động thân mật với một chàng hot boy lạ mặt. Đây cũng là cơ sở để nhiều người có thêm căn cứ khẳng định: Sơn Ngọc Minh là nhân vật tiếp theo trong showbiz Việt thuộc giới tính thứ 3. 

sơn ngọc minh hẹn hò erik

Sơn Ngọc Minh từng có thời gian vướng tin đồn yêu đồng giới với Erik

Về phía Sơn Ngọc Minh, dù có nhiều tin đồn bủa vây, anh chàng này vẫn chưa một lần lên tiếng xác thực. Tuy nhiên, trong tập 49 Người kết nối vừa được lên sóng, nam ca sĩ này đã lần đầu công khai giới tính trên sóng truyền hình. 

Theo đó, khi được MC Cát Tường hỏi: "Minh đã từng làm điều gì khiến cho mẹ buồn nhất?". Sơn Ngọc Minh đã bất ngờ rơi nước mắt: "Đó là về giới tính của Minh, Minh không dám nói chuyện đó với mẹ vì sợ mẹ buồn. Minh không muốn làm cho mẹ buồn nữa vì mẹ đã buồn đủ rồi...".

Nam ca sĩ cho biết thêm: "Giới tính của Minh không ảnh hưởng gì đến công việc và cuộc sống của mình. Minh chưa bao giờ quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Minh chỉ sống cuộc đời của mình và sống vì gia đình mà thôi".

sơn ngọc minh công khai giới tính trước mặt mẹ

Khoảnh khắc xúc động của hai mẹ con Sơn Ngọc Minh khi nam ca sĩ thẳng thắn nói chuyện giới tính 

Clip: Màn hội ngộ đẫm nước mắt của Sơn Ngọc Minh và mẹ

Lại nhớ ở Người kết nối tập trước, nhiều khán giả đã vô cùng bàng hoàng khi ê-kíp chương trình tiết lộ về hoàn cảnh gia đình có phần khó khăn của Sơn Ngọc Minh: ba mất nhưng mẹ giấu kín, mang theo đam mê ca hát lên thành phố lập nghiệp suốt 6 năm vẫn chưa trở về nhà. Thậm chí, dù bác sĩ chuẩn đoán bị mắc phải căn bệnh ung thư vòm họng nhưng Sơn Ngọc Minh vẫn không dám nói chuyện với mẹ, cũng không đi khám, đi kiểm tra vì không có tiền điều trị. 

sơn ngọc minh

Đã từng được nhiều người biết đến khi còn hoạt động với các thành viên của V.Music, không ai ngờ, đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng của một ca sĩ, Sơn Ngọc Minh lại giấu kín nhiều bí mật như vậy.