Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau bản hit Tan, Tuấn Hưng khắc khoải trong Chỉ còn một đêm cuối

Sau thời gian “ở ẩn”, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã ra mắt một MV ca khúc mới có tên “Chỉ còn một đêm cuối”.

“Chỉ còn một đêm cuối” là một trong những sáng tác đầy tâm huyết của nhạc sĩ trẻ Minh Min. Chàng nhạc sĩ trẻ này được biết đến vai trò là người chắp bút cho loại hit như “Chỉ còn những mùa nhớ”, “Chờ anh nhé”, “Đoạn cuối giấc mơ”,... từng được nhiều ca sĩ thể hiện thành công.

tuấn hưng

Sau 1 năm im ắng, "Chỉ còn một đêm cuối" là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại Vpop của Tuấn Hưng

Nam nhạc sĩ chia sẻ, đây là một ca khúc được viết ra từ chính câu chuyện của anh nên mang nặng tâm tư, tình cảm. Từng có ý định thể hiện ca khúc tuy nhiên Minh Min đã quyết định gửi gắm cho nam ca sĩ Tuấn Hưng.

tuấn hưng

Tuấn Hưng đầy khắc khoải khi thể hiện ca khúc mới

“Chỉ còn một đêm cuối” là lời thổ lộ của chàng trai về mối tình không trọn vẹn. Ca khúc rất phù hợp với chất giọng và phong cách âm nhạc của ca sĩ Tuấn Hưng. Anh đã thể hiện đầy xúc cảm những giằng xé của một trái tim tan vỡ trong tình yêu. “Hãy nói qua đêm nay ta vẫn ở gần nhau. Cho anh ôm em như lần đầu tiên em đến. Đêm nay chia tay có chắc sẽ khiến đời ta vui. Mong em sẽ không mang anh đi về nơi đâu đó, lãng quên”. Ca từ của bài hát dễ dàng chạm đến tâm tư tình cảm của khán giả. Đây cũng là lời cầu xin cuối cùng của chàng trai trước khi người tình quay lưng. 

tuấn hưng

Vẻ phong trần, lịch lãm của Tuấn Hưng dễ dàng chinh phục người hâm mộ trong MV ca khúc

MV được xây dựng với hình ảnh rất đối lập. Một Tuấn Hưng mạnh mẽ với vai trò võ sĩ đấm bốc lại hoàn toàn trái ngược với một chàng trai có trái tim ấm nóng trong tình yêu. Tuấn Hưng luôn nồng nàn khi đối diện với người mình yêu, cho đến khi người đó quay bước thì lý tưởng sống trong nam ca sĩ cũng theo đó sụp đổ. Vẻ đẹp trai, phong trần và đầy lạnh lùng của Tuấn Hưng dễ dàng chinh phục khán giả. Hình tượng nam tính và đầy chững chạc của anh sau khi lập gia đình cùng chất giọng ấm áp, đầy tình tự cũng khiến nhiều fan nữ dễ dàng bị "đốn tim".

Đây cũng là sản phẩm mới nhất của Tuấn Hưng, đánh dấu cho sự trở lại sau 1 năm im ắng, kể từ bản hit “Tan”.