Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau bài đăng mang tính 'ám chỉ' của Park Jin Young, tới lượt Jeon Somi bóng gió trên mạng xã hội: 'Cuối cùng cũng cảm thấy tự do'?

Có thể ý của center quốc dân không hề hướng đến JYP. Tuy nhiên, giữa thời điểm nhạy cảm này, mọi chuyện đều có thể dẫn đến những diễn biến phức tạp.

Còn chuyện gì có thể thị phi hơn việc chỉ một ngày trước khi tin Jeon Somi về với The Black Label (công ty con của YG) được công bố, Park Jin Young đăng một bài viết như muốn ám chỉ "center quốc dân" chính là bị... đuổi cổ khỏi JYP?

Somi

Câu chuyện gây tranh cãi ấy, thế nhưng đã xảy ra, khiến cả người trong cuộc (Park Jin Young) lẫn nhân vật được ngầm hiểu (Somi) đều bị cuốn vào những tranh cãi không hồi kết. Người thì tin chắc rằng Somi đã vi phạm quy tắc của JYP nên mới phải rời đi. Kẻ thì bảo vệ, nhắc lại những lời êm đẹp mà JYP dành cho cựu thành viên I.O.I tại thời điểm nói lời chia tay. Không có lý do gì và cũng không tốt đẹp bao nhiêu khi hai bên lấp lửng về nhau ở khoảnh khắc nhạy cảm như thế này.

Ấy vậy mà, thị phi một lần nữa nổi lên từ bài đăng mới nhất trên Instagram của Somi, được cho là ngầm đáp lại lời "ám chỉ" của Park Jin Young. Đăng kèm 6 tấm ảnh được chụp ở nước ngoài, Somi viết chú thích: "Hạnh phúc vì được ở đây. Cuối cùng cũng cảm thấy tự do...".

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

❤️⬜️???? Happy to be here ✨Finally Feels free✨ 하...좋다 ㅜㅜ

Bài viết do SOMI (@somsomi0309) chia sẻ vào

"Cuối cùng cũng cảm thấy tự do" - Chính câu tâm sự đó đã thắp lại sóng gió mâu thuẫn mà cư dân mạng hoài nghi giữa nữ thần tượng và người đứng đầu JYP: "Chắc chắn đang đáp trả Park Jin Young 1000% luôn", "Không phải ngẫu nhiên mà Somi nhấn mạnh việc cảm thấy tự do ở đây đâu", "Tò mò không biết chuyện gì đã xảy ra quá", "Khéo lắm Somi, tuyên ngôn nhẹ nhàng vậy là đủ rồi", "Hẳn JYP đang cay lắm haha", "Cứ đà này trước sau sự thật cũng được tiết lộ", "Chỉ mong Somi hạnh phúc và thuận lợi debut", "Mọi người vẫn luôn ủng hộ cậu, cố lên!"....

Được biết, theo đại diện của The Black Label, công ty sẽ cố gắng cho Jeon Somi debut solo càng sớm càng tốt. Việc có cho nữ thần tượng gia nhập nhóm nhạc hay không vẫn cần bàn bạc thêm.