Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Baekhyun, đến lượt Chanyeol đại diện EXO đi "hợp tác dạo"

Trùng hợp thay, chẳng biết vô tình hay cố ý mà cặp đôi ChanBaek của nhà EXO lại lần lượt kết hợp với hai mẩu của bộ đôi "Some" đình đám ngày nào.

Vào sáng nay (16 tháng 2), cộng đồng fan EXO bỗng trở nên cực kỳ phấn khích trước thông tin thành viên Chanyeol sẽ hợp tác với nam ca sĩ JungGiGo trong một sản phẩm âm nhạc mới. Và không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, ngay sau khi thông tin hợp tác giữa hai nghệ sĩ này được báo chí Hàn Quốc tiết lộ, Starship Entertainment đã tung ra ảnh ảnh bìa album cho sản phẩm sắp ra mắt này.

Chanyeol JungGiGo
Bìa album được thiết kế khá đơn giản, bao gồm một hình vuông với ba màu sắc vàng, trắng, xanh. Tựa đề ca khúc hợp tác này cũng được tiết lộ là "Let Me Love You". Ngoài ra, ảnh bìa album cũng kèm theo dòng chữ khá ẩn ý: "Tình yêu là rất nhiều thứ, nhưng nó không bao giờ gian dối".

Theo dự kiến, ca khúc "Let Me Love You" của Chanyeol và JungGiGo sẽ chính thức ra mắt vào lúc 0 giờ ngày 23 tháng 2 (theo giờ Hàn Quốc)!

Chanyeol JungGiGo

Trước Chanyeol, một thành viên khác của EXO là Baekhyun cũng vừa tạo được tiếng vang rất lớn khi phát hành bản song ca "Rain" cùng Soyu (SISTAR). Trùng hợp thay, Soyu và JungGiGo từng thống trị tất cả các bảng xếp hạng lớn nhỏ tại Hàn Quốc với hit "Some" phát hành năm 2014.

Với hai dự án kết hợp siêu khủng của các thành viên trong những ngày đầu năm, có vẻ như 2017 tiếp tục sẽ là một năm bận rộn và đại thắng nữa của những chàng trai nhà SM!

Munnie lược dịch