Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Akdong Musician, WINNER là đại diện tiếp theo của YG comeback dịp đầu năm 2017

Lần đầu tiên WINNER tái xuất với đội hình chỉ còn 4 thành viên.

Vào ngày 14/1, một nguồn tin trong giới giải trí tiết lộ với báo chí Hàn Quốc rằng WINNER đang bí mật quay một MV mới, sẵn sàng cho màn tái xuất ngay sau Akdong Musician.

Ngay lập tức, đại diện của YG Entertainment cũng xác nhận rằng WINNER hiện đang hoàn tất các công việc chuẩn bị cho đợt comeback lần này. Đây cũng là lần đầu tiên trở lại của nhóm với đội hình 4 người, kể từ khi Nam Taehyun rời đi.

WINNER

Hình ảnh mới nhất của WINNER

Trước đó ít lâu, các thành viên Seungyoon, Seunghoon, Jinwoo, Mino cũng từng tiết lộ là họ đang sản xuất âm nhạc, tạo hình concept và chuẩn bị tái xuất trên kênh giao lưu trực tuyến Vlive.

Dù lịch trình chính thức vẫn chưa được ấn định song sau album "EXIT:E" phát hành vào tháng 2 năm ngoái, cuối cùng cộng đồng Inner Circle (Fandom WINNER) cũng đã có thể chào đón những bản hit tiếp theo của "BABY BABY" "Sentimental" sau gần một năm dài chờ đợi.

Sản phẩm gần đây nhất của WINNER,  MV "BABY BABY"...

... MV "Sentimental"

Bình luận trên Naver về tin tức trên:

[+1,408, -23] Waaaaaaaahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

[+1,141, -20] Wow, cuối cùng cũng trở lại, cùng cố gắng nhé WINNER!! ♡

[+1,019, -18] Sau tất cả ㅠ WINNER cũng comeback ㅠ Tôi sẽ mãi chờ cho đến khi nào các bạn có thể bước đi trên con đường hoa của chính mình. 

[+873, -12] Kyaaah

[+819, -14] Oh yeah oh yeah oh yeah!!!

[+233, -5] YG đã luôn cứng đầu hứa hẹn về dự án EXIT hoàn chỉnh nhưng họ chẳng ra nổi các phần X, I, T trong suốt cả năm rồi ㅋㅋㅋ hy vọng rằng các bài hát sẽ tuyệt vời để xứng đáng với sự chậm trễ đó. 

[+218, -2] WINNER, hãy bao cao năm 2017 nhé!!!!

[+212, -2] Họ luôn đem đến những concept tươi mới ㅠ Tôi sẽ ngóng trông rất nhiều vào sân khấu này đó!!!! ♡

[+219, -5] Daebak, WINNER có đủ tố chất để thành công với Kang Seung Yoon ca hát, Song Minho rap, Lee Seung Hoon nhảy và ngoại hình của Kim Jin Woo... Đó là một tập hợp của những chàng trai giỏi nhất trong từng lĩnh vực của mình ㅠ

[+203, -3] Hãy hỗ trợ họ bằng bài hát thân thiện với công chúng ấy. Dù không là fan nhưng tôi cũng yêu thích bài hát của nhóm lắm. 

Kim An (lược dịch)