Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice Mỹ mùa 12 (2017)

Sau Adam Levine, đến lượt khán giả xiêu lòng cứu thí sinh từng gây tranh cãi

Mark Isaiah - thí sinh từng khiến Adam Levine chịu nhiều chỉ trích đã được khán giả giữ lại.

Sau đêm thi đầu tiên vòng bình chọn diễn ra khá nhạt nhòa, Top 12 "The Voice Mỹ" đã bước vào đêm công bố kết quả. Trong tập phát sóng này, chương trình chào đón sự xuất hiện của khách mời đặc biệt - nam ca sĩ G Eazy.

Sau Adam Levine, đến lượt khán giả xiêu lòng cứu thí sinh từng gây tranh cãi

Đêm diễn bắt đầu với việc MC Carson Daly công bố 3 thí sinh đầu tiên được khán giả bình chọn đi tiếp, lần lượt là Brennley Brown từ team Gwen, Jesse Larson từ team Adam và Lauren Duski từ team Blake. Tất cả đều hồ hở bởi họ có thể ung dung thưởng thức trọn vẹn đêm diễn vì đã nắm chắc cơ hội đi tiếp.

Những thí sinh được bình chọn trong vòng tiếp theo là Vannessa Ferguson từ team Alicia, Aliyah Moulden từ team Blake, Lilli Passero từ team Adam và Chris Blue đến từ team Alicia. Ngay sau khi công bố, Blake cùng các học trò hâm nóng sân khấu với màn biểu diễn vui nhộn ca khúc "Crippled Inside" của John Lennon. Rapper G-Eazy cũng mang ca khúc mới "Good Life" - nhạc phim "Fast and Furious 8" lên sân khấu.

Sau Adam Levine, đến lượt khán giả xiêu lòng cứu thí sinh từng gây tranh cãi

Tiếp đến, MC công bố danh tính 3 thí sinh còn lại cũng được khán giả bình chọn là Hunter Plake từ team Gwen, TSould từ team Blake và Stephanie Rice từ team Alicia Keys. Lúc này, trên sân khấu chỉ còn lại 2 thí sinh lọt vào vòng nguy hiểm là Mark Isaiah từ team Adam và Troy Ramey từ team Gwen.

Hai thí sinh này buộc phải biểu diễn để chọn ra ai là người cuối cùng được giữ lại. Không khí trường quay lúc này trở nên khá căng thẳng. Troy chọn cho mình ca khúc "Drift Away" của Dobie Gray, trong khi Mark hát lại hit "If I Was Your Man" của Bruno Mars. 

Sau Adam Levine, đến lượt khán giả xiêu lòng cứu thí sinh từng gây tranh cãi

Cuối cùng, khán giả đã chọn giữ lại anh chàng điển trai team Adam - Mark Isaiah. Troy của team Gwen là thí sinh đầu tiên bị loại khỏi vòng Chung kết.

Tuần tới, "The Voice Mỹ" mùa 12 sẽ tiếp tục để chọn ra Top 10. Chương trình sẽ được phát sóng vào các ngày thứ 3, thứ 4 hàng tuần trên StarWorld.

Xem lại phần thi của Mark Isaiah đến từ đội Adam Levine: