Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 7 năm, hào quang đã trở lại với huyền thoại US-UK bằng album đỉnh cao này!

Sau nhiều năm vắng bóng, cuối cùng Madonna đã trở lại với album mang tên 'Madame X'. Ngay lập tức, sản phẩm này đã xuất hiện mạnh mẽ trên Billboard Hot 200.

Madonna đã có thêm album đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 khi Madame X tạo được tiếng vang lớn trong tuần này. Được phát hành thông qua Interscope Records vào ngày 14 tháng 6, sản phẩm này ra mắt với 95.000 đơn vị album tương đương.

Madonna

Gồm 13 ca khúc, Madame X được lấy cảm hứng từ cuộc sống xa xứ của Madonna tại Bồ Đào Nha kể từ khi chuyển đến đây sinh sống vào năm 2017. Bà đã hợp tác với nhiều tên tuổi lớn trong làng nhạc như Mirwais, Billboard, Mike Dean và Jason Evigan. Album được quảng bá bởi các đĩa đơn "Medellín""Crave" cùng ba ca khúc khác trước khi phát hành album. Madame X Tour, một tour diễn nhà hát ở Bắc Mỹ và Châu Âu dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 9 năm 2019. Các nhà phê bình âm nhạc đã đánh giá tích cực cho album, ca ngợi thành phần độc đáo và tính thử nghiệm của nó.

Madonna

Đặc biệt hơn, đây là album No.1 thứ 9 của Madonna sau 7 năm. Theo RIAA, Madonna là nghệ sĩ nữ có doanh số bán album nhiều thứ nhì trong lịch sử tại Mỹ với 65 triệu album, chỉ đứng sau Barbra Streisand – người có đến 36 album. Tuy nhiên, theo sách kỷ lục Guiness, bà là nghệ sĩ nữ thành công nhất mọi thời đại trên phạm vi toàn cầu với hơn 300 triệu bản thu âm bán ra.

Từ Khóa:

Madonna