Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 5 tháng phát hành, 'The War' chính thức trở thành album bán chạy nhất trong sự nghiệp của EXO

Cứ qua mỗi lần comeback, thành tích của EXO lại tiếp tục cao hơn so với những gì họ đã làm được ở lần trở lại trước đó.

Vào ngày hôm nay (11 tháng 12), cộng đồng fan EXO vừa được đón nhận một tin vui mới. Theo đó, các chàng trai nhà SM đã phá vỡ kỷ lục doanh số của chính họ với album mới nhất vừa phát hành vào mùa hè năm nay.

The War EXO

Album phòng thu thứ 4 của EXO mang tên "The War" chính thức ra mắt vào ngày 18 tháng 7 năm 2017. Dựa trên số liệu vừa được Gaon Chart công bố, tính đến ngày 30 tháng 11, "The War" đã bán được tổng cộng 1.592.792 bản. Trong đó, số lượng album gốc bán được là 1.086.307 bản, và phiên bản repackaged mang tên "The War: The Power of Music" phát hành vào đầu tháng 9 bán được tổng cộng 506.485 bản.

Với gần 1.6 triệu album đã bán được tính đến thời điểm nói trên, "The War" hiện đã chính thức trở thành album bán chạy nhất trong sự nghiệp của EXO, kể từ khi nhóm debut vào năm 2012.

The War EXO

EXO là nhóm nhạc Kpop đầu tiên trong vòng 12 năm bán được một triệu bản album đĩa cứng vào năm 2013 với album phòng thu đầu tiên của nhóm. Sau đó, album phòng thu thứ hai và thứ ba của EXO cũng nhanh chóng cán mốc 1 triệu bản bán ra. Năm 2016, nhóm đã thiết lập nên một kỷ lục ấn tượng khi bán được tổng cộng hơn 2.13 triệu album. Đầu năm nay, EXO lần thứ tư trở thành "nghệ sĩ triệu bản" chỉ trong vòng 24 ngày sau khi album "The War" ra mắt công chúng.

Ca khúc chủ đề "Ko Ko Bop" cũng giữ kỷ lục đáng nể khi vững vàng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng nhạc số của Gaon Chart trong suốt 4 tuần liên tiếp. Ca khúc cũng ghi nhận thành tích hơn 1 triệu lượt download nhạc số, đồng thời là bài hát được nhắc đến nhiều nhất trên Twitter trong năm 2017.

Trong khi đó, như mọi năm, EXO sẽ phát hành album đặc biệt mùa đông vào ngày 21 tháng 12. Nhóm cũng sẽ tiếp tục với tour concert thứ tư trong sự nghiệp mang tên "EXO PLANET # 4 - The EℓyXiOn" cùng với những buổi diễn tại Fukuoka từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 12.

Xin chúc mừng EXO với một cột mốc doanh số album mới trong sự nghiệp!