Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 5 năm hoạt động, cuối cùng anh chàng này cũng có MV cán mốc 100 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp

Như vậy, câu lạc bộ 'MV trăm triệu view' của Vpop đã chính thức gia tăng số lượng thành viên lên 16, trong đó có 7 thành viên chỉ mới xuất hiện từ đầu năm 2018.

Khuya ngày 4/6, "Bốn chữ lắm" do Trúc NhânTrương Thảo Nhi thể hiện đã chính thức chạm mốc 100 triệu view. Đây không chỉ là MV đầu tiên của học trò Thu Minh đạt được thành tích này mà còn giúp Trúc Nhân góp mặt trong câu lạc bộ số ít sao Việt có được một MV trên trăm triệu lượt xem, dẫu phải mất đến 4 năm phát hành. 

bốn chữ lắm cán mốc 100 triệu view

"Bốn chữ lắm" là MV thứ 16 của Vpop (MV thứ 7 trong năm 2018) có được 100 triệu lượt xem

Tính ra, việc "Bốn chữ lắm" đạt 100 triệu lượt xem nằm ngoài dự đoán của nhiều khán giả bởi trước đó, các MV được fan liệt kê cần cấp tốc "cày view" chỉ bao gồm: "Ghen" (Erik ft Min), "Cause I Love You" (Noo Phước Thịnh), "Hãy ra khỏi người đó đi" (Phan Mạnh Quỳnh),... Thế nhưng, dù đã ra mắt được 4 năm, bản hit đầu tiên của Trúc Nhân vẫn chứng tỏ được sức hút riêng, đặc biệt là ở câu hát tạo trend: "yêu lắm, thương lắm mà xa lắm, đau lắm". 

"Bốn chữ lắm" - Trúc Nhân ft Trương Thảo Nhi

Được lên sàn vào giữa tháng 7/2014, "Bốn chữ lắm" của Trúc NhânTrương Thảo Nhi nhanh chóng tạo thành hiện tượng, đồng thời gặt hái được "cơn mưa" giải thưởng như: Bài hát của năm, Giải thưởng Làn sóng Xanh, MV được nhiều người xem nhất… Điều bất ngờ là "Bốn chữ lắm" được quay hoàn toàn bằng một chiếc điện thoại và đạo diễn Phoenix Vũ chính là người đã nảy ra ý tưởng táo bạo này. Tính ra, chi phí để hoàn thiện MV cũng chỉ rơi vào khoảng 80-90 triệu đồng, trong đó phần lớn là ở bối cảnh, hậu kì. 

Bốn chữ lắm trúc nhân trương thảo nhi

Sau 5 năm hoạt động nghệ thuật, cuối cùng Trúc Nhân cũng có MV trăm triệu view đầu tiên.