Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 5 năm hẹn hò, một cặp Idol đình đám chính thức đính hôn!

Mới đây, Gwen Stefani và Blake Shelton đã thông báo với người hâm mộ rằng họ đã đính hôn.

Gwen Stefani và Blake Shelton bắt đầu hẹn hò vào cuối năm 2015 sau khi gặp nhau trên trường quay The Voice. Cả hai đều là giám khảo của chương trình này. Hai nghệ sĩ đã kết hôn một lần trước đó. Gwen Stefani kết hôn với nghệ sĩ nhạc rock Gavin Rossdale vào ngày 14 tháng 9 năm 2002. Họ ly dị vào ngày 8 tháng 4 năm 2016. Còn Blake Shelton trước đây đã kết hôn với ngôi sao đồng quê Miranda Lambert từ ngày 14 tháng 5 năm 2011 đến tháng 7 năm 2016.

Blake

Vào thứ Ba (27/10), cặp đôi đã tiết lộ về lễ đính hôn của họ bằng một bức ảnh ngọt ngào trên tài khoản Instagram của Gwen Stefani. “Vâng, em đồng ý!” Gwen Sefani chú thích bức ảnh cô và Shelton hôn nhau trong khi nữ nghệ sĩ giơ tay khoe chiếc nhẫn đính hôn mới của mình.

Những người bạn nổi tiếng đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. "Thật hạnh phúc cho bạn", ca sĩ Shirley Manson viết, trong khi Ryan Seacrest chỉ đơn giản để lại bình luận, "YES !!!"

Blake Shelton cũng đã chia sẻ bức ảnh tương tự trên Instagram của mình với lời nhắn: "Này @gwenstefani, cảm ơn vì đã cứu năm 2020 và cả phần còn lại của cuộc đời anh. Anh yêu em. Tôi đã nghe thấy tiếng em đồng ý!"

Hiện tại cặp đôi vẫn chưa công bố thời gian và địa điểm kết hôn. Hy vọng rằng từ đây, mối quan hệ của họ ngày càng thăng hoa.