Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 5 năm, Ellie Goulding chính thức trở lại với album chất khỏi bàn!

Sau một thời gian thai nghén, cuối cùng album mới nhất của Ellie Goulding chính thức trở lại với sản phẩm mang tên "Brightest Blue”.

Ellie Goulding được chú ý nhờ giọng nữ trung độc đáo cùng phong cách sáng tác nhạc lôi cuốn, dễ gây nghiện. Ngay từ album đầu tay “Lights” năm 2012, ngôi sao sinh năm 1986 đã gặt hái được thành công, đạt No.21 trên BXH Billboard 200. Hai album kế tiếp là “Halcyon”“Delirium” cũng đều gây tiếng vang lớn, xuất sắc lọt vào top 10 của BXH uy tín hàng đầu thế giới này. Mới đây, nữ nghệ sĩ cũng rục rịch trở lại với sản phẩm mới mang tên "Brightest Blue”.

Ellie Goulding

Dự án gồm có 2 phần với tổng cộng 18 ca khúc hợp tác với nhiều nghệ sĩ như Diplo, Lauv, Swae Lee, blackbear, Juice WRLD,... Trong số 18 bài hát, có nhiều bài đã được tung ra từ trước như “Power”, “Close To Me”, “Hate Me”, “Worry About Me” hay mới đây nhất là “Slow Grenade”. Theo chia sẻ của Ellie Goulding, phần đầu của album (gồm 13 ca khúc) phản ánh những nét yếu đuối ở cô. “Nó nói về thế giới đầy phức tạp nơi những mối quan hệ vẫn đủ sức quyết định hạnh phúc hay nỗi đau của ta và điều đó vẫn là thứ đau đớn nhất trên đời cho dù bạn có ngộ ra được bao nhiêu chuyện chăng nữa. Các ca khúc cũng tượng trưng cho sự trưởng thành và trở thành một người phụ nữ”. 

Ellie

Theo lời nữ ca/nhạc sĩ, phần còn lại của album mang tên “EG.O” tóm lược những khía cạnh tự tin, dũng cảm và can trường trong cô qua những sản phẩm kết hợp gần đây. Hy vọng rằng với thời gian thai nghén khá lâu, Ellie sẽ nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn trên sàn đấu âm nhạc.

Từ Khóa:

Ellie Goulding