Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 4 tháng rời nhóm vì bị cáo buộc quấy rối tình dục fangirl, cựu thành viên N.Flying dọa kiện những kẻ tung tin đồn ác ý

Kwon Kwang Jin đã đăng tải một bài viết rất dài lên Instagram để giải thích về những ồn ào bùng nổ hồi cuối năm ngoái.

Vào tháng 12 năm 2018, Kwon Kwang Jin - khi đó còn là thành viên ban nhạc N.Flying, đã bị chính fan Hàn của nhóm tẩy chay sau khi vướng vào một loạt cáo buộc nghiêm trọng chẳng hạn như hẹn hò với người hâm mộ, để lại bình luận xúc phạm fan, xem thường trainee Nhật Bản và nói xấu các thành viên của mình. FNC Entertainment khi đó đã lên tiếng bác bỏ những cáo buộc quấy rối tình dục nhắm vào Kwon Kwang Jin, nhưng cuối cùng vẫn tuyên bố rút thành viên này ra khỏi nhóm vì anh đã gặp gỡ người hâm mộ bên ngoài các hoạt động theo lịch trình chính thức.

Kwon Kwang Jin

Đến ngày 29 tháng 4, Kwon Kwang Jin đã đăng lên Instagram cá nhân một bức ảnh chụp màn hình bình luận trực tuyến cáo buộc anh quấy rối tình dục tại một sự kiện fansign, kèm theo nhiều ảnh chụp màn hình tin nhắn từ những người đã gửi lời xin lỗi Kwang Jin vì những gì họ từng viết trên các diễn đàn trực tuyến.

Trong ảnh chụp màn hình đầu tiên, người đăng bài khẳng định Kwon Kwang Jin liên tục tán tỉnh một fan nữ và rủ cô ấy đi hẹn hò. Thậm chí, trong một sự kiện ký tặng, Kwon Kwang Jin còn bị cáo buộc giữ đầu gối của fan nữ vào giữa hai chân của mình ngay dưới bàn ký tên.

 
 
 
View this post on Instagram
 
 

안녕하세요 권광진 입니다. 지금 위에 있는 글이 바로 제 이름에 ‘성추행’ 이라는 수식어를 붙게 만든 글입니다. 이는 자극적인 내용을 이용해 한 사람을 끌어내리기 위해 작성된 허위사실이며, 이로 인해 제가 입은 피해는 이루 말 할 수 없을 정도입니다. 팬사인회를 진행 할 때 제 뒤로는 매니저님과 팬마케팅팀 분들이, 앞으로는 100분의 팬분들이 계십니다. 또한 팬사인회를 진행하기 위해 설치된 테이블은 철판 또는 커텐으로 막혀져 있어 팬분들과 저의 다리가 최대한 닿지 않도록 되어 있습니다. 구조적으로도, 상황상으로도 절대 저 글 속의 행동은 일어날 수 없습니다. 저는 성추행을 하지 않았습니다. 다리 사이에 무릎을 가두고 통통 건드렸다구요? 이는 결코 일어날 수 없는 일이며, 일어난 적 또한 없는 일입니다. 저는 결코 팬사인회에서 팬의 무릎을 다리 사이에 가두고 통통 건드린적이 없으며, 사인회를 진행하며 고의적으로 팬과 신체적인 접촉을 한 적 또한 없습니다. 이렇게 허위사실을 작성, 유포하고 이 글을 토대로 성추행에 관련된 해시태그를 이용하여 글을 작성하신 분들에 대한 고소를 진행중입니다. 고소를 진행하면서 첨부한 사진처럼 DM이나 제 오픈카톡을 통해 진심으로 사과해주신 분들이 있습니다. 이전에 말한 바와 같이, 진심으로 제게 사과를 하신다면 선처에 참고하겠습니다. #권광진 #건강진 #성추행 #고소 #팬싸인회 #트위터 #DM #엔피아 #nfia #엔플라잉 #사과 #인스티즈 #디시인사이드 #네이트판 #건강검진 #용서

A post shared by 권광진 (@healthy_kkj) on

Trong chú thích cho bài đăng trên Instagram của mình, cựu thành viên N.Flying viết:

"Xin chào, đây là Kwon Kwang Jin.

Bình luận trong ảnh chụp màn hình đầu tiên là thứ đã khiến tên tuổi tôi gắn liền với cái danh "kẻ quấy rối tình dục". Đây là một lời nói dối, một lời bịa đặt trắng trợn được dựng lên để hạ bệ người khác, và tôi không thể diễn tả hết mức độ thiệt hại mà cáo buộc sai sự thật này đã gây ra cho tôi.

Khi tôi tham gia ký tặng người hâm mộ, quản lý và đội ngũ fan marketing đều ở phía sau tôi, chưa kể là còn có 100 người hâm mộ ở ngay trước mặt tôi. Những chiếc bàn được đặt tại sự kiện fansign luôn được phủ màn để đảm bảo chân của chúng tôi không chạm vào người hâm mộ. Cả cấu trúc và hoàn cảnh của sự kiện đều không cho phép xảy ra sự cố như những gì mà bình luận ở trên đã miêu tả.

Tôi không quấy rối tình dục bất cứ ai. Bạn nói rằng tôi giữ đầu gối của bạn giữa hai chân tôi sao? Chuyện đó không thể xảy ra và chưa từng xảy ra.

Tôi không bao giờ làm điều đó với người hâm mộ của mình tại bất kỳ sự kiện fansign nào. Và tôi cũng chưa bao giờ cố ý đụng chạm cơ thể người hâm mộ tại bất kỳ sự kiện fansign nào.

Hiện tại, tôi đang khởi kiện những người lan truyền thông tin sai lệch, lan truyền những tin đồn như thế này, và cả những người sử dụng các hashtag "quấy rối tình dục" để nói về tôi.

Khi tôi nộp đơn kiện, tôi đã nhận được một loạt DM trên Instagram và KakaoTalk từ rất nhiều người, nói rằng họ muốn chân thành xin lỗi về những gì mình đã làm (như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên). Như tôi đã nói trước đây, nếu các bạn chân thành xin lỗi, tôi sẽ trả lời một cách thỏa đáng".