Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol School

Sau 4 tháng chuẩn bị, girlgroup fromis_9 (Idol School) tiết lộ ngày debut chính thức

9 cô gái chiến thắng show thực tế sống còn Idol School sẽ chính thức ra mắt khán giả vào cuối tháng 1 này.

fromis_9 debut 24 tháng 11 năm 2018

Đội hình nổi bật về visual của girlgroup bước ra từ Idol School của Mnet

Idol School – chương trình tuyển chọn girlgroup của đài Mnet đã khép lại vào nửa cuối năm 2017 vừa qua. Đội hình của nhóm nhạc nữ mang tên fromis_9 gồm 9 thành viên và sẽ hoạt động lâu dài chứ không tan rã như I.O.I – đàn chị có xuất thân từ Produce 101 của Mnet.

Vào ngày 8 tháng 1, đại diện của fromis_9 đã thông báo rằng girlgroup đã xác định ngày debut chính thức sau thời gian im ắng. Họ nói, "Fromis_9, nhóm nhạc nữ được thành lập trong học viện "Idol School” của Mnet, đã được xác nhận sẽ ra mắt chính thức vào ngày 24 tháng 1. Vì 9 cô gái đã làm việc chăm chỉ để bước chân vào ngành công nghiệp âm nhạc, chúng mong muốn các bạn dành cho họ nhiều sự quan tâm và hỗ trợ".

Trước khi debut chính thức, các cô gái đã kịp phát hành một MV hoàn chỉnh

Bên cạnh Stray Kids của nhà JYP thì fromis_9 cũng là những tân binh hứa hẹn sẽ khuấy động Kpop trong năm 2018. Nhóm nhạc nữ này đã thu hút lượng người hâm mộ lớn sau chương trình Idol School. Hơn nữa, tất cả 9 thành viên đều sở hữu ngoại hình xinh đẹp, gần như không có lỗ hổng visual. Chính vì vậy, hoàn toàn có thể kỳ vọng vào sự bùng nổ của họ sau khi debut chính thức vào cuối tháng 1 này.

Thực tế, fromis_9 đã phát hành một đĩa đơn trước khi debut, "Glass Shoes". Trong khi, Mnet cũng khá ưu ái cho gà nhà khi để fromis_9 trình diễn tại MAMA 2017, đêm trao giải ở Nhật Bản.

Ra mắt khán giả Nhật Bản thông qua MAMA 2017

Dành cho những ai chưa biết, fromis_9 chính là kết hợp giữa “from I(dol) S(chool)” với cụm từ “promise”. Nó mang ý nghĩa như là một lời hứa của các cô gái bước ra từ chương trình này với người hâm mộ.

Bạn có hào hứng trước màn debut của 9 cô gái xinh đẹp từ fromis_9 hay không?