Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 4 ngày mở bán, mini album của ITZY bán được bao nhiêu bản?

Công chúng có lý do để tò mò về khả năng bán đĩa của nhóm nữ tân binh.

Dù muốn dù không, với vị thế là nhóm nữ tiếp theo ra mắt tại JYP Entertainment, ITZY cũng không thể tránh khỏi việc bị so sánh với đàn chị TWICE.

Trong lịch sử nhóm nữ KPOP, TWICE đã thiết lập một đế chế vững chắc của riêng mình. Ngoài series hit dài dằng dặc, nhóm còn rất thành công ở Nhật Bản và đặc biệt sở hữu khả năng tẩu tán album cực khủng - vốn thường được so sánh với cả những boygroup top đầu.

ITZY ra đời mặc dù được hướng theo concept khác biệt, song không bán đĩa ở màn quảng bá debut. Nhóm chỉ phát hành đĩa cứng ở đợt comeback đầu tiên, cùng mini album "IT'z ICY".

ITZY

Theo ghi nhận từ BXH Hanteo, "IT'z ICY" đã bán được 26.431 bản sau 4 ngày lên kệ. Đây được xem là một thành tích lạc quan, nhất là khi so sánh với những nhóm nữ khác cũng debut trong năm 2019.

Ở mảng YouTube và nhạc số, ITZY "làm ăn" khá khẩm hơn rất nhiều khi MV nhanh chóng cán mốc 40 triệu lượt xem cùng thứ hạng digital luôn lọt top đầu.

Gần đây nhất, ITZY đã thắng giải nhóm nữ tân binh xuất sắc nhất tại lễ trao giải MGMA 2019. Tại đây, nhóm cũng đã có sân khấu biểu diễn "ICY" đầu tiên phục vụ khán giả (không tính sân khấu hôm showcase).

ITZY