Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 4 năm phát hành, ca khúc "Hello" của NU'EST bất ngờ được đề cử trên "Inkigayo"

Sau khi "Produce 101" kết thúc, NU'EST đang dần tự viết lại lịch sử cho chính mình.

Việc 4 thành viên NU'EST tham dự "Produce 101" mùa 2 từng làm dấy lên những tranh cãi lớn trong cộng đồng fan cũng như cư dân mạng Hàn Quốc. Tuy nhiên rõ ràng, sau khi chương trình kết thúc, tên tuổi NU'EST đã trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều. Và bằng chứng chính là những thành tích mà nhóm đạt được trong thời gian gần đây.

Hello của NU'EST được đề cử trên Inkigayo

Ngay sau đêm chung kết "Produce 101" mùa 2, mặc dù chỉ có Minhyun lọt vào top 11, cả JR (Kim Jong Hyun), Ren (Choi Min Ki) và Baekho (Kang Dong Ho) đều phải ra về trắng tay, tuy nhiên chừng đó vẫn là quá đủ để giúp họ nhận được sự chú ý của công chúng. Nhiều ca khúc cũ của các chàng trai bất ngờ leo cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc, thậm chí "Hello" còn thẳng tiến vào top 3 MelOn. Số lượng thành viên fancafe gia tăng chóng mặt, từ hơn 20.000 người trước "Produce 101" đến 80.000 người ở thời điểm bài báo này được đăng.

Không chỉ vậy, nhiều video của nhóm cũng đang phủ sóng khắp Naver - cổng thông tin điện tử lớn nhất Hàn Quốc, trong những ngày gần đây. Trên trang chủ của Naver TV, các video của NU'EST vẫn vững vàng chiếm giữ những vị trí đầu tiên trong top 100 video hot nhất. Video vũ đạo của "Look", MV "Love Paint" và bài hát "Daybreak" của JR & Minhyun lần lượt chiếm giữ 3 vị trí đầu tiên trong top những sản phẩm hot nhất Naver TV ở mục âm nhạc.

Hello của NU'EST được đề cử trên Inkigayo

Đáng kinh ngạc hơn, bài hát "Hello" của NU'EST - một sản phẩm được phát hành từ năm 2013, lại bất ngờ trở thành một ứng cử viên cho vị trí số 1 trên "Inkigayo" tuần này. Danh sách bình chọn trước khi phát sóng trực tiếp của show âm nhạc này bất ngờ xuất hiện cái tên "Hello" sau 4 năm kể từ ngày nó được phát hành, và điều này đã trở thành một nỗi kinh ngạc lớn đối với chính người hâm mộ của nhóm.

Hello của NU'EST được đề cử trên Inkigayo

Sẽ rất khó để NU'EST đạt được vị trí số 1 trên "Inkigayo" với "Hello", bởi họ không có doanh số bán album. Tuy nhiên hiện nay, các fan trên khắp thế giới vẫn đang quyết tâm stream nhạc, "cày" view Youtube và làm mọi thứ có thể với hy vọng sẽ mang lại một điều thần kỳ cho NU'EST. 

Xin chúc mừng NU'EST với những thành công đến muộn nhưng đầy ngọt ngào này!