Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 4 năm không có hit, nhóm nữ hiếm hoi theo mô hình chuẩn Kpop ở Việt Nam quyết định tan rã

Đây cũng là nhóm nhạc duy nhất ở Vpop đã từng hoạt động song song ở 2 thị trường Việt - Hàn.

Trên trang cá nhân của Emma Nhất Khanh - 1 trong 3 thành viên của LIME thời gian gần đây liên tục cho đăng tải nhiều dòng trạng thái trống rỗng, bày tỏ sự tiếc nuối và xót xa. Dựa vào những status tâm trạng của cô nàng, có fan nghi ngờ nội bộ nhóm lục đục hoặc có nguy cơ sẽ tan rã. Đỉnh điểm là vào tối qua, Emma còn khiến người hâm mộ hoang mang cực độ với tấm ảnh chibi đen trắng của LIME nhưng lại đính kèm dòng chữ: "thank you and goodbye". Đây là bằng chứng xác thực nhất cho thấy, 3 thành viên của LIME có khả năng sẽ "đường ai nấy đi". 

nghi vấn LIME tan rã

Bức ảnh được đăng tải trên Instagram của Emma Nhất Khanh khiến nhiều người tin rằng, LIME chuẩn bị tan rã

nghi vấn LIME tan rã 1

Cô nàng còn một lần nữa nhấn mạnh cảm xúc buồn bã và hối lỗi trên trang cá nhân

LIME chính thức được thành lập từ năm 2015, sau khi đội hình ban đầu gồm 4 mẩu cùng bước ra từ Ngôi sao Việt. Nhóm trải qua 1 năm training tại Hàn Quốc và sau đó thì kí hợp đồng với một công ty quản lý xứ Hàn. Dẫu hoạt động rất chăm chỉ, đặc biệt còn là nhóm nhạc đầu tiên được debut song song ở 2 thị trường Việt - Hàn, tuy nhiên, suốt 4 năm quảng bá, nhóm vẫn không có nổi một bản hit. Có lẽ vì vị trí lẹt đẹt ở làng giải trí nên cả 3 thành viên đã quyết định cho nhóm tan rã sau khi kết thúc hợp đồng. 

nghi vấn LIME tan rã sau 5 năm hoạt động

nghi vấn LIME tan rã sau 5 năm hoạt động 1

Cả 3 thành viên của LIME đều tài năng, đặc biệt là trưởng nhóm Liz nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với girlgroup chuẩn Kpop hiếm hoi ở Việt Nam

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên LIME đối mặt với tin đồn "tan đàn xẻ nghé" bởi thời điểm trưởng nhóm Liz Kim Cương tách ra solo, nhóm cũng năm lần bảy lượt dính nghi án nội bộ lục đục. Hiện tại, các SODA (FC của LIME) đang mong mỏi vào tuyên bố chính thức từ công ty quản lý và idol.