Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 4 năm, 'Idol quốc dân' tung nhạc mới: Nhạc nghe đủ phê nguyên hè!

Sau nhiều năm vắng bóng, Lorde đã trở lại với nhạc phẩm mới mang tên 'Solar Power'.

Vào ngày 7/6, nữ ca sĩ đã thông báo rằng một ca khúc mới sẽ được xuất xưởng sau nhiều tháng “nhào nặn” trong phòng thu. Trên website chính thức của nữ ca sĩ, tên và artwork của sản phẩm mới cũng được cập nhất. Với tên gọi Solar Power, bài hát được nhắn nhủ với người hâm mộ bằng chú thích “sẽ ra mắt trong năm 2021”. Mới đây, nhạc phẩm này đã ra mắt. 

Lorde

Tương tự như các ca khúc trước đây của Lorde, “Solar Power” vẫn là sáng tác đi theo thể loại Alternative. Trong đó, phần giai điệu bài hát chủ yếu được xây dựng bởi tiếng đàn guitar mộc mạc. Nhờ thế mà giọng hát của nữ ca sĩ thêm phần nổi bật và mang đến cảm giác gần gũi, chân thật cho người nghe. Không còn những ca khúc khai thác góc khuất trong tâm hồn con người như album “Melodrama”, sản phẩm trở lại lần này mang đến cho người nghe hình ảnh một Lorde đầy năng lượng và căng tràn sức sống.

Lorde

Đúng như ý nghĩa tiêu đề “Solar Power” (tạm dịch: Năng lượng mặt trời), phần ca từ tập trung miêu tả không khí mùa hè trên những bãi biển đượm nắng: “Hãy dẫn các chàng trai và cô gái đến bãi biển đi nào/ Tất cả mọi người hãy đến đây, tôi sẽ nói cho bạn biết bí mật của mình”. Bên cạnh bản audio chính thức, MV ca khúc cũng vừa được ra mắt trên kênh YouTube chính thức của nữ ca sĩ. Các cảnh quay được thực hiện tại một bãi biển, ở đó Lorde xuất hiện đầy nổi bật trong bộ cánh màu vàng rực rỡ cùng những vũ công.

Hy vọng với nhạc phẩm này, Lorde sẽ chính thức trở lại làng nhạc với phong cách đặc trưng của mình. 

Từ Khóa:

Lorde