Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 4 năm hẹn hò, Cường Seven và MLee chính thức "hai người đôi ngả"

Vpop lại vừa đón nhận thêm một tin buồn khi cặp đôi Cường Seven và Mlee chính thức thông báo chia tay trên trang cá nhân, kết thúc mối tình 4 năm đáng ngưỡng mộ.

Tối ngày 27/3, cả Cường Seven và MLee đều đăng tải dòng trạng thái buồn thông báo về quyết định "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. 

cường seven và mlee chia tay sau 4 năm hẹn hò

Cường Seven và MLee chính thức chia tay sau 4 năm hẹn hò

Lý do muôn thuở dẫn đến cái kết không trọn vẹn cho mối tình này là cả hai đã không còn tìm được tiếng nói chung nên quyết định dừng lại để tiếp tục làm bạn. Dù chia tay nhưng MLee vẫn không quên gửi những lời nhắn nhủ cảm động đến bạn trai cũ: "Và cuối cùng là Anh - Mong con đường sắp tới của anh sẽ có nhiều niềm vui, mong anh sẽ luôn hạnh phúc, con đường sự nghiệp sẽ rộng mở và anh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn, xứng đáng với công sức a đã bỏ ra. Cảm ơn anh vì khoàng thời gian 4 năm yêu nhau".

mlee thông báo thông tin chia tay trên trang cá nhân

Mlee bất ngờ thông báo rộng rãi thông tin đã chia tay với Cường Seven sau 4 năm hẹn hò 

dòng trạng thái của cường seven

Cường Seven cũng chia sẻ ngắn gọn về quyết định buồn của cặp đôi

Nguyên văn dòng trạng thái gây bão của MLee trên trang cá nhân tối qua:

"Sau một khoảng thời gian suy nghĩ kĩ càng mọi thứ, MLee đã có thể bình tĩnh, thoải mái hơn, nên hôm nay MLee muốn thông báo rõ ràng đến mọi người: Sau gần 4 năm yêu nhau, MLee và anh Cường đã chính thức chia tay. Và vì anh Cường là người bắt đầu nên Mlee thiết nghĩ mình nên là người kết thúc chuyện tình cảm 2 đứa trên social, như thế có lẽ sẽ dễ dàng hơn cho cả 2 sau này nhưng anh Cường đã nói trước nên Mlee cũng nói thêm vài lời.

Để đưa ra quyết định này, đối với cả 2 không dễ dàng gì. Trong gần 4 năm yêu nhau, vui có, buồn có, hạnh phúc có, bất đồng quan điểm có. Cả 2 cũng đã cố gắng, vì nhau rất nhiều, nhưng có lẽ càng lớn suy nghĩ 2 người càng khác nhau, những mong muốn, những cảm xúc cũng thay đổi nhiều và đến hôm nay thì cả 2 cảm thấy không tìm được tiếng nói chung nữa. Đã có lúc Mlee và anh Cường ngồi xuống nói chuyện nghiêm túc về cuộc sống, tương lai, những chuyện xung quanh 2 đứa, trao đổi về những bất đồng quan điểm để có thể tìn ra điểm chung, tiếp tục đi tiếp với nhau, bên cạnh yêu thương chăm sóc nhau vì khoảng thời gian 4 năm yêu nhau không quá lâu dài nhưng cũng không phải là ngắn ngủi gì. Và 2 đứa cũng rất quý, rất trân trọng khoảng thời gian bên nhau ấy. Nhưng dường như bây giờ khoảng cách giữa 2 người bây giờ xa quá, và sự khác nhau cũng quá lớn, nên cả 2 quyết định dừng lại, cho nhau lối đi riêng có lẽ là sẽ tốt hơn cho cả hai.

MLee và anh Cường rất khó khăn và suy nghĩ rất lâu để đưa ra quyết định không còn bên người mà đã là 1 phần trong cuộc sống của mình trong 4 năm qua. Thật sự nó ảnh hưởng đến tâm lí và cuộc sống của 2 đứa rất nhiều.

Em không hay công khai chuyện tình cảm yêu đương nhiều trên mạng xã hội vì những chuyện riêng tư này em muốn dành riêng cho mình hơn nên Khi công khai chuyện chia tay này em chỉ mong muốn duy nhất 1 điều đó là làm rõ chuyện tình cảm của 2 đứa để không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống riêng của nhau sau này.

Em cảm ơn a Chị báo chị truyền thông/ bạn bè đã ở cạnh hỗ trợ, giúp đỡ, dành tình cảm cho bọn em trong suốt 4 năm yêu nhau. Nếu bọn em có làm gì sai ảnh hưởng mong người bỏ qua và luôn bên cạnh đồng hành giúp đỡ bọn em trên con đường sắp tới.

Con xin cảm ơn Ông Bà, Ba Mẹ, Cô Chú trong gia đình anh đã yêu thương con như con gái trong nhà. Nhưng hôm nay bọn con đã không làm tròn nhiệm vụ và không còn có thể bước bên cạnh nhau trên con đường sắp tới. Con xin lỗi gia đình. Những tình cảm, những lời dạy dỗ của gia đình con luôn nhớ và biết ơn. Mong 1 ngày con sẽ có thể báo đáp.

Và cuối cùng là Anh - Mong con đường sắp tới của anh sẽ có nhiều niềm vui, mong anh sẽ luôn hạnh phúc, con đường sự nghiệp sẽ rộng mở và anh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn, xứng đáng với công sức a đã bỏ ra.

Cảm ơn anh vì khoảng thời gian 4 năm yêu nhau.

Maily Tapiau".