Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 365 DaBand thì đây là nhóm nhạc thứ 2 ở Vpop có được MV trên 100 triệu view

... cho dù đã lâu, boyband này không comeback.

Thành lập vào năm 2008 với 2 thành viên Lê Hoàng và Tiến Dũng, The Men dù không càn quét tại nhiều lễ trao giải lớn nhỏ trong nước nhưng nhóm vẫn có vô số bản hit được giới trẻ thuộc thế hệ đầu 9X nằm lòng, điển hình như: "Gọi tên em trong đêm", "Nếu là anh", "Chính là anh", "Chờ em trong đêm"... Hiện tại, The Men hoạt động chủ yếu tại thị trường hải ngoại do cả Lê Hoàng và Tiến Dũng đều có cuộc sống riêng nên nhiều khán giả lầm tưởng, nhóm đã tan rã.

Tin vui cho nhóm là cách đây ít giờ, bản hit "Nếu là anh" đã chính thức chạm mốc 100 triệu lượt xem, tương ứng, đây cũng là sản phẩm đầu tiên của 2 anh chàng được góp mặt trong "câu lạc bộ trăm triệu view" ở Vpop. Thời gian mà MV này đạt được lượng view đến 3 chữ số là 5 năm 7 tháng. 

MV Nếu là anh - The Men chạm mốc 100 triệu view

The Men không phải là đại diện nổi bật ở làng nhạc Việt thời điểm hiện tại nhưng đây lại là nhóm nhạc thứ 2 ở Vpop có được MV trên trăm triệu lượt xem

"Nếu là anh" - The Men

Điểm đặc biệt ở "Nếu là anh" là sau MV này, thành viên Tiến Dũng cùng bạn diễn Lan Anh đã "phim giả tình thật". Theo chia sẻ của nữ ca sĩ Hải Băng thì chính Lan Anh là người đã chia cách tình cảm của cô với bạn trai cũ. Bởi thế mà khi MV "Cơn mưa quá khứ" của cô được phát hành với nội dung đả kích người thứ 3, nhiều khán giả đã tìm đến hit của The Men với mục đích chính là xem mặt "con giáp thứ 13" đã phá vỡ mối tình đẹp giữa Hải Băng và Tiến Dũng. 

Tiến Dũng (The Men) và Hải Băng công khai tình cảm

Tiến Dũng và Lan Anh chính thức công khai tình cảm vào năm 2014 sau lần hợp tác đầu tiên trong MV "Nếu là anh". Tuy nhiên, cả hai đều không thừa nhận chuyện đã phản bội Hải Băng.