Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 3 tuần, album của SuperM vẫn giữ thứ hạng cao trên Billboard

Nhiều người từng cho rằng sản phẩm debut của nhóm sẽ sớm văng khỏi BXH.

SuperM là một nhóm nhạc có xuất thân vô cùng đặc biệt tại KPOP. Cả 7 thành viên đều đến từ những nhóm nhạc nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment: SHINee, EXO, NCT, WayV.

SuperM

Với mục tiêu là trở thành những "avenger đại diện cho KPOP chinh phục làng giải trí phương Tây", SuperM chọn debut ở Mỹ, dùng BXH Billboard làm thước đo và cơ sở để vươn đến thành công. 

Không phụ kỳ vọng, SuperM trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đạt #1 Billboard 200 với 168.000 đơn vị tiêu thụ trong tuần đầu debut.

Cũng bởi thành tích này, nhóm nhạc thần tượng và SM Entertainment bị chỉ trích vì cách bán hàng tặng kèm đĩa để tăng doanh số "làm mọi cách để có hạng cao trên BXH". Nhiều người dự đoán SuperM sẽ sớm rơi hạng mạnh sau tuần đầu, thậm chí là mất tích khỏi BXH, bởi fan không thể bỏ tiền mua album mãi.

Dự đoán của họ có phần đúng, vì SuperM có rơi hạng thật, song thứ hạng vẫn rất đáng nể nang.

SuperM

Kết thúc tuần bán đĩa thứ 2, SuperM đạt hạng 11 trên Billboard 200 và hết tuần 3, nhóm đứng ở vị trí 29. Theo thống kê, hiện tại, SuperM đã tiêu thu được tổng cộng 215.600 đơn vị album - một thành tích nổi bật với một nhóm rookie, đang từng bước xây dựng chỗ đứng tại làng giải trí xứ cờ hoa.

Trung tuần tháng 11 sắp tới, SuperM sẽ khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh Bắc Mỹ.