Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 3 ngày 'vỡ đê' vì Seungri, Yang CEO chính thức lên tiếng thanh minh cho gà nhà với lời lẽ khẩn khoản

Chủ tịch Yang Hyunsuk đã có một chia sẻ rất dài về những lùm xùm trong thời gian qua của Seungri và Burning Sun.

Những ngày gần đây, Seungri (Big Bang) trở thành tâm điểm quan tâm của dư luận vì vụ lùm xùm hành hung, cưỡng hiếp và buôn bán ma túy của Burning Sun, hộp đêm mà anh chàng góp công gây dựng. 

Ban đầu, công ty quản lý của Seungri và YG Entertainment cho biết họ sẽ không đưa ra tuyên bố chính thức về vụ việc này. Tuy nhiên, hiện giờ mọi chuyện ngày càng đi quá xa và theo chiều hướng tiêu cực. Trước tình hình đó, chủ tịch Yang Hyunsuk đã quyết định lên tiếng trên trang chính thức của YG với hi vọng nhận được sự cảm thông từ fan hâm mộ: 

hgv

"Xin chào, tôi là Yang Hyun Suk.

Lời chúc mừng năm mới của tôi đã đến thật muộn màng. Mọi người à, tôi chân thành hy vọng các bạn sẽ nhận được nhiều may mắn trong năm mới, luôn khỏe mạnh và có một năm hạnh phúc phía trước. Những lúc có tin đồn xấu không mong muốn bất ngờ xảy ra đến từ bài đăng cuối cùng của tôi, nơi vốn để chỉ chia sẻ tin tốt, tôi cảm thấy có lỗi vì đã khiến các fan phải lo lắng. Tôi cho rằng những tin đồn tiêu cực thường đến bất chợt giống như một cơn mưa rơi xuống từ bầu trời quang đãng.

YG đã quản lý, kiểm soát tất cả các khía cạnh liên quan đến hoạt động của nghệ sĩ thông qua các hợp đồng độc quyền của chúng tôi với họ. Công ty đã liên tục sửa đổi hợp đồng và hệ thống quản lý của mình để ngăn ngừa những tai nạn và sai lầm tái diễn.

Ngoài ra, chúng tôi luôn nắm bắt bằng cách dặn dò, tư vấn và giáo dục các nghệ sĩ phải cẩn trọng bằng các cuộc trò chuyện. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để ngăn chặn các sự cố xấu hổ như lúc trước. Tuy nhiên, giống như tuyên bố cũ, tin tức tồi tệ đã lan truyền rất nhanh. Tôi nghĩ rất khó để nói với họ hãy cẩn thận để chuẩn bị cho những scandal tiêu cực không có căn cứ bị phát tán qua truyền miệng. 

Cũng liên quan đến những thông tin xấu về hộp đêm của Seungri, tôi muốn tìm hiểu sự thật và đưa ra phản hồi nhanh chóng ngay từ đầu. Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh cá nhân của các nghệ sĩ hoàn toàn không liên quan đến YG. Vì thế, thật khó xử khi YG lên tiếng và đưa ra tuyên bố chính thức, và cũng có rất nhiều khó khăn trong việc tìm ra sự thật. Khúc mắc ở chỗ tôi chưa bao giờ đến hộp đêm này và không biết bất kỳ người nào liên quan đến club, thế nên tôi không có cách nào để hỏi ai đó về chi tiết vụ việc.

Người duy nhất tôi có thể hỏi chuyện là Seungri, và tôi phát hiện ra rằng vào ngày diễn ra vụ việc, Seungri đã có mặt tại hiện trường đến 3 giờ sáng ngày 24/11, và chuyện đó đã xảy ra vào lúc 6h sáng. 

Lý do tại sao Seungri từ chức giám đốc điều hành của club là để tuân thủ những điều luật liên quan đến nghĩa vụ quân sự khi việc nhập ngũ của cậu ấy đang đến gần, trong khoảng tháng 3 hoặc tháng 4. 

Theo Điều 30 của Luật tình trạng và dịch vụ quân sự, một người lính sẽ không tham gia vào bất kỳ hoạt động phát sinh lợi nhuận nào, ngoài nghĩa vụ quân sự và không được góp mặt trong bất kỳ hoạt động nào mà không được phép của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. Cụ thể hơn, một người lính bị cấm hoàn toàn việc trở thành giám đốc, giám đốc tài chính, đối tác chung tham gia kinh doanh, quản lý, quảng bá hoặc bất kỳ vị trí điều hành nào khác của doanh nghiệp.

Tôi xác nhận rằng vì lý do này, Seungri đang trong quá trình từ chức không chỉ với club mà tất cả các vị trí giám đốc điều hành mà cậu ấy đang đảm nhiệm. 

Bản thân Seungri cũng cảm thấy rất có lỗi những fan đã phải lo lắng vì sự cố này. Mặc dù cậu ấy sẽ chia sẻ với tư cách bản thân mình thông qua một bài viết xin lỗi chính thức nhưng tôi đã khuyên cậu ấy giữ im lặng cho tới hiện tại. Điều này là do tôi nhận thấy rằng sẽ tốt hơn cho cậu ấy để có thể nói chuyện sau khi toàn sự thật về vụ việc được phơi bày thông qua các cuộc điều tra. 

Hiện tại, trọng tâm dường như đang chuyển từ vụ tấn công sang một cuộc điều tra ma túy. Để trấn an fan trong lúc họ đang lo lắng ít nhiều, Seungri đã tham gia một cuộc xét nghiệm nghiêm túc của công tố. Cùng với đó là lệnh khám xét và thu giữ do các thông tin vô căn cứ. Kết quả cho thấy các mẫu thử nước tiểu và tóc của cậu ấy hoàn toàn không có vấn đề gì. 

Tôi cảm thấy rất xin lỗi vì tôi không thể đưa ra lời chúc mừng năm mới một cách tích cực. Và chúng tôi sẽ sớm gửi tới bạn những tin tức về các sản phẩm âm nhạc mới của BLACKPINK, kế hoạch ra mắt của "YG Treasure Box" và những tin vui về âm nhạc của các nghệ sĩ nhà YG, bao gồm cả WINNER và iKON. 

Cảm ơn các bạn".