Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 3 năm ra mắt, Red Velvet cuối cùng cũng chính thức xác nhận tên fandom

Kết thúc những ngày chờ đợi mỏi mòn, giờ đây người hâm mộ của các cô gái nhà SM cũng đã có một cái tên chính thức cho mình.

Vào giữa tháng này, cộng đồng fan của Red Velvet bỗng xôn xao trước tin đồn công ty quản lý SM Entertainment đã quyết định được tên fandom cho nhóm nữ này! Tuy nhiên vào thời điểm đó, tất cả vẫn chỉ dừng lại ở suy đoán của cộng đồng mạng khi họ phát hiện ra SM đã nộp đơn đăng kí bản quyền thương hiệu "ReVeluv" cho Viện thông tin sáng chế Hàn Quốc.

Red Velvet công bố tên fandom

Và mới đây, tất cả những suy đoán của cộng đồng mạng đều đã trở thành sự thật! Các cô gái Red Velvet cuối cùng cũng đã tiết lộ tên fandom chính thức của họ, đúng vào dịp kỉ niệm 1000 ngày kể từ khi nhóm debut!

Vào ngày 26 tháng 4 vừa qua, Red Velvet đã đăng tải một video ngắn lên Instagram chính thức của nhóm và kèm theo dòng chú thích: "Mọi người ơi! Chắc các bạn ngạc nhiên lắm nhỉ? Tên fandom chính thức của tụi mình cuối cùng cũng đã được quyết định rồi đấy! Chúng mình đã đưa ra lựa chọn này sau khi xem qua tất cả những đề xuất của mọi người, thậm chí còn suy nghĩ rất cẩn thận nữa đấy! Cả nhóm đã lựa chọn nó bởi vì bọn mình muốn có một cái tên đại diện cho mối quan hệ yêu thương của Red Velvet và tất cả các bạn. Vì vậy, chúng ta hãy luôn yêu thương và trân trọng nhau thật lâu nhé! #ReVeluv #Chúng mình yêu tất cả mọi người #RedVelvet #Các bạn cuối cùng cũng có tên rồi đấy!".

Red Velvet công bố tên fandom

Tên fandom chính thức của nhóm - "ReVeluv", chứa đựng hai ý nghĩa khác nhau. Không chỉ là sự kết hợp của hai từ "Red Velvet" và "love", nó còn được đọc giống với từ "Level Up" khi phát âm bằng tiếng Hàn.

Ra mắt từ năm 2014, có thể nói, việc 3 năm sau đó Red Velvet mới có tên fandom chính thức được xem là khá trễ. Nhiều nhóm nhạc cùng thời hoặc thậm chí là cả hậu bối như G-Friend, TWICE, Black Pink, GOT7, WINNER,... đều đã công bố tên fandom từ trước đó. Tuy nhiên, dẫu sao thì giờ đây các fan Red Velvet cũng đã có tên gọi chính thức, và đó mới là niềm vui lớn nhất đối với họ ngay lúc này.

Xin chúc mừng Red Velvet và tất cả các ReVeluv!