Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 3 năm gián đoạn, IU sẽ quảng bá album mới trên các sân khấu ca nhạc hàng tuần?

"Em gái quốc dân" đang cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đem album mới đổ bộ vào đấu trường KPOP tháng 4 này.

Vào ngày 7 tháng 4, một nguồn tin từ FAVE Entertainment - công ty quản lý của IU, tiết lộ, "Chúng tôi đang tích cực xem xét các kế hoạch quảng bá cụ thể cho album sắp tới của IU, bao gồm cả việc có đem album đến biểu diễn tại các sân khấu ca nhạc hàng tuần. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì được xác nhận vào lúc này".

IU

Công ty của IU đang xem xét kế hoạch quảng bá trên các sân khấu ca nhạc

Được biết, đợt quảng bá trên các sân khấu ca nhạc hàng tuần gần đây nhất của IU là từ album "Modern Time", phát hành tháng 10/2013. Thời điểm đó, IU liên tục đem ca khúc chủ đề "The Red Shoes" "oanh tạc" trên khắp các chương trình biểu diễn lớn nhỏ.

IU biểu diễn "The Red Shoes" trển SBS Inkigayo

Những tin tức về kế hoạch quảng bá cho album mới của IU đang rất được quan tâm, vì sau album "Chat-Shire" chỉ được biểu diễn qua chuỗi concert, liveshow thì album sắp tới được kỳ vọng sẽ tái xuất trên các sân khấu Inkigayo, Music Core, M! Countdown... sau hơn 3 năm vắng mặt. Đối với người hâm mộ của IU, đặc biệt là fan quốc tế thì chỉ có sân khấu ca nhạc hàng tuần mới là nơi giúp họ thưởng thức các sân khấu live chân thực nhất, gần gũi nhất từ cô nàng.

Hiện tại, IU vừa phát hành ca khúc "Can not Love You Anymore" kết hợp cùng Oh Hyuk. Đây là bài hát mở đường thứ hai, được tung ra với mục tiêu tiếp nối thành công của "Through the Night" và tạo đà vững chắc cho album phòng thu thứ 4 của IU - "Palette", công phá đấu trường KPOP nữa đầu năm 2017.

"Can not Love You Anymore" là ca khúc mở đường thứ 2 của IU