Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 3 hit lớn và 2 World Tour, cuối cùng K.A.R.D cũng "chịu" debut

Thời điểm ra mắt của nhóm nhạc 4 thành viên đã được ấn định.

K.A.R.D là một nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ được DSP Media thành lập vào cuối năm 2016. Dù chưa chính thức chào sân KPOP song nhóm đã phát hành 3 đĩa đơn gồm "Oh NaNa", "Don't Recall" "Rumour". Cả 3 ca khúc được đón nhận rộng rãi và trở thành hit đầu tay trong sự nghiệp của K.A.R.D. Nương theo sự yêu thích cuồng nhiệt từ người hâm mộ quốc tế, K.A.R.D đã tổ chức chuyến lưu diễn toàn cầu đầu tiên tại thị trường Châu Mỹ, đi qua các nước Canada, Mỹ, Brazil...

KARD

Vào rạng sáng ngày 30 tháng 6 năm 2017, DSP Media đã đăng tải một tấm hình giới thiệu thời điểm debut chính thức của K.A.R.D. Nhóm nhạc 4 thành viên sẽ ấn định ngày ra mắt vào ngày 19 tháng 7.

KARD

Bên cạnh đó, để đáp ứng lời kêu gọi từ người hâm mộ, K.A.R.D sẽ tổ chức một tour biểu diễn nữa ở châu Âu vào tháng 9 này! Sau Châu Mỹ, đây sẽ là chuyến lưu diễn toàn cầu thứ hai của K.A.R.D trên phạm vi châu Âu. Theo tiết lộ của DSP Media, nhóm dự định tham gia nhiều hoạt động khác nhau với người hâm mộ như chơi trò chơi, hỏi và đáp, dĩ nhiên là không thể thiếu những sân khấu biểu diễn rực lửa.

KARD

Dự kiến tour "WILD K.A.R.D" ở Châu Âu sẽ ghé thăm các thành phố London (1/9), Lisbon (3/9), Madrid (5/9), Milan (8/9) và Rotterdam (10/9).