Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 24 tiếng, netizen tức tối report MV remake ca khúc ‘Anh đang ở đâu đấy anh’ vì không chịu gỡ bỏ khỏi YouTube

Dân mạng ‘dậy sóng’, lên án hotgirl lấy hit của Andiez Nam Trương, đổi lời bài hát và ra MV mà không xin phép.

Mới đây, nhạc sĩ sáng tác ca khúc Anh đang ở đâu đấy anh - Andiez Nam Trương (Á quân Sing My Song 2018) đã tỏ ra khá bức xúc trên trang cá nhân khi bản hit do anh chắp bút – “Anh đang ở đâu đấy anh” bị remake mà không được xin phép rõ ràng. Cụ thể, ca khúc được chế lại bằng việc mượn giai điệu, sáng tác lại lời và đặt tựa đề có tên “Con đang ở đâu đấy con” với nội dung thay đổi hoàn toàn so với bản gốc.

ăn cắp chất xám

ăn cắp chất xám

Đáng nói, ekip thực hiện sản phẩm này còn vô tư nhận vơ tự sáng tác và không đề tên Andiez Nam Trương vào phần giới thiệu. Andiez cũng khẳng định bản thân anh không hề biết sự tồn tại của bản cover này.

Hiện tại, hành động này của ekip Jenny Hải Anh (người thể hiện ca khúc remake) đang nhận phải nhiều gạch đá của dân mạng. Rất nhiều người tỏ ra bức xúc vì hành vi thiếu tôn trọng tác giả và ăn cắp chất xám trắng trợn của ekip trên.

ăn cắp chất xám

ăn cắp chất xám

ăn cắp chất xám

Sau vụ việc, Andiez chỉ nhận được lời xin lỗi từ người thể hiện và cô giải thích rằng ekip chỉ làm cho vui. Nhạc sĩ trẻ hiện yêu cầu phía ekip sản xuất gỡ toàn bộ bản cover trên xuống trong vòng 24 giờ.

Thế nhưng hiện tại MV ca khúc vẫn chưa được ekip gỡ xuống. MV của ca khúc cũng đang nhận về lượt dislike cao và comment miệt thị trong khi lượt view đang dừng ở 21.000 view.

andiez trương

Trước hành vi này của ekip remake, fan hâm mộ Nam Trương đang vô cùng bức xúc và kéo vào để lại bình luận chỉ trích trong MV chưa xin phép.