Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 24 năm, một gameshow ăn khách nhất Trung Quốc dừng phát sóng giữa loạt scandal!

Mới đây, gameshow 'Happy Camp' đình đám của Trung Quốc đã dừng phát sóng. Chuyện gì đang xảy ra?

"Happy Camp" (Tựa Việt: Khoái lạc đại bản doanh) là một chương trình tạp kỹ do Đài Truyền hình vệ tinh Hồ Nam phát sóng kể từ ngày 11 tháng 7 năm 1997, là một trong những chương trình tạp kỹ có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Trung Quốc đại lục.

happy camp

Ngày 9/10, Sina đưa tin trong quý IV năm 2012 của đài Hồ Nam không có lịch phát sóng của chương trình ăn khách "Happy Camp" (Khoái lạc đại bản doanh). Thêm vào đó, nhiều show giải trí khác sẽ được chỉnh sửa về nội dung để tạo ra phiên bản mới. Hiện nhà đài chưa công bố khi nào sẽ phát sóng lại.

Việc gameshow tạm dừng lên sóng liên quan được cho là liên quan đến những scandal gần đây của người dẫn chương trình và yêu cầu mới của Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (NRTA).

MC

Đầu tháng 9, MC Lý Duy Gia bị nhóm người đến trước cổng đài truyền hình Hồ Nam la ó. Theo đó, họ mặc áo có chữ "Lý Duy Gia thất đức" và chỉ trích vì anh làm đại diện một thương hiệu trà sữa. Thương hiệu này đã nhận vốn đầu tư của khách hàng, sau đó bỏ trốn. Là người đại diện, khán giả cho rằng Lý Duy Gia phải chịu một phần trách nhiệm.

Vương Nhất Bác

Bên cạnh đó, chương trình Day Day Up (Thiên thiên hướng thượng) cũng gặp tình trạng tương tự. MC Uông Hàm bị tố làm đại diện cho một thương hiệu lừa đảo. MC Tiền Phong bị sa thải vì vướng cáo buộc hiếp dâm.

Mặt khác, trang 163 cho biết thêm Vương Nhất Bác là MC của chương trình Thiên thiên hướng thượng trong nhiều năm, song anh không thể hiện được sự ứng biến trong cách dẫn dắt, bị chỉ trích vì làm MC kém duyên. Anh không có chứng chỉ MC chính thức, do đó vướng lệnh cấm của Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc.

Có thể nói trong thời gian tới, chắc chắn Cbiz sẽ còn có thêm nhiều biến động khi giới chức Trung Quốc đang siết chặt mọi hoạt động của giới nghệ sĩ.

Từ Khóa:

Happy Camp

Cbiz