Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 24 giờ, Chi Pu không những đạt view khủng mà còn khiến 'dân tình' sướng rơn về hiệu ứng tuyệt vời

Khác với những MV trước đó, với ca khúc 'Anh ơi ở lại', Chi Pu đã nhận được phản ứng tích cực của khán giả không những về số view mà còn cả lượt thích.

Vẫn luôn được xem là một trong những nhân vật gây tranh cãi, Chi Pu đã trở lại làng nhạc với sự đầu tư bài bản và không hề có scandal. Ca khúc 'Anh ơi ở lại' ngay lập tức gặt hái được nhiều thành công.

Chi Pu

MV "Anh ơi ở lại" của Chi Pu hiện đang là sản phẩm âm nhạc tạo được hiệu ứng lớn trên mạng xã hội. Không chỉ tạo được sự chú ý bởi nội dung khai thác ở góc nhìn hoàn toàn mới của truyện cổ Tấm Cám, MV "Anh ơi ở lại" còn nhận về nhiều quan tâm bởi đây là sản phẩm đầu tiên Chi Pu lựa chọn thử sức ở dòng nhạc Ballad, sau 6 sản phẩm mang phong cách EDM và Dance.

Chi Pu

Tính đến 20h ngày 25/4, tức 1 ngày sau "Anh ơi ở lại" phát hành, MV đã đạt 3.880.702 lượt xem, 226.000 bình luận trên kênh Youtube chính thức. Đây là thành tích đáng mong đợi ở ngay sản phẩm ballad đầu tiên của Chi Pu. Đặc biệt, thành tích ban đầu này còn là tín hiệu đáng mừng cho Chi Pu và ê-kíp của cô trong sản phẩm mở màn năm 2019.

Đặc biệt hơn, một MV thành công và có hiệu ứng tích cực thường chiếm khoảng 80% lượt yêu thích trên tổng số lượt vote. Lần đầu tiên, khác với những MV khác, số lượt không thích của MV này thấp hơn hẳn so với những ca khúc trước đó. Hy vọng rằng, đây sẽ là động lực để Chi Pu tiếp tục sự nghiệp ca hát của mình.