Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 20 năm giấu kín, cuối cùng Phi Nhung cũng chịu tiết lộ con gái ruột

Theo đó, cô con gái của Phi Nhung tên là Wendy, là thủ khoa của một trường Y ở Mỹ và sẽ nhận bằng Thạc sỹ vào năm sau.

Suốt 20 năm qua, người hâm mộ giọng ca Phi Nhung chỉ biết đến hình ảnh một nữ ca sĩ giàu tình thương khi nhận nuôi đến gần 20 em nhỏ có số phận bất hạnh. Nữ ca sĩ "Sầu tím thiệp hồng" chấp nhận hy sinh cả tuổi trẻ để làm bà mẹ đơn thân đúng nghĩa, dành hết thời gian và tình cảm chăm lo cho các con nuôi. Tuy nhiên, mới đây, Phi Nhung bất ngờ công khai hình ảnh con gái ruột với dòng trạng thái đầy tự hào khi "em bé của Chiếc áo xanh" (cách Phi Nhung gọi con gái) giờ đã trưởng thành, là thủ khoa của một trường Y ở Mỹ và sẽ sớm trở thành cô y tá giúp đỡ người bệnh, người già...

con gái ruột của phi nhung

phi nhung và con gái ruột

Chưa từng một lần tiết lộ hình ảnh con gái nhưng chính Phi Nhung cũng đã chia sẻ về quyết định phải "khoe" cô gái của mình: "Bao năm qua mẹ lặng lẽ nuôi con khôn lớn vì lời hứa với con. Con nói con muốn có một cuộc sống bình yên, một cuộc sống của một người bình thường nên mẹ đã tôn trọng sự lựa chọn của con. Nhưng hôm nay mẹ tự hào muốn khoe với khán giả về cô Thủ khoa của mẹ. Bao năm nay mẹ luôn nghĩ về con để sống. Con đã chịu hy sinh xa mẹ, sống một mình tự lập. Một cô bé có tấm lòng nhân hậu, sẵn sàng chia sẻ tình mẹ cho các em mồ côi thiếu may mắn, để các em được gọi một tiếng mẹ, và xem là các em của con".

con gái giỏi giang của phi nhung

Nữ ca sĩ cũng mong muốn con gái sẽ là "một cô y tá hiền dịu, thông minh để về giúp đỡ cho những người Việt Nam mình".

Ít ai biết rằng, con gái của Phi Nhung chính là cô bé xuất hiện trong MV "Chiếc áo xanh" của nữ ca sĩ trước đó.

Con gái của Phi Nhung đã từng xuất hiện trong MV "Chiếc áo xanh" của nữ ca sĩ

Nguyên dòng chia sẻ đầy tự hào của Phi Nhung về cô con gái giỏi giang, giàu hy sinh không kém gì mẹ:

"Cả nhà ơi, đây là hình ảnh chị mẹ đã cực khổ âm thầm chịu đựng, sống độc thân một mình và đau khổ khi phải đi kiếm tiền nuôi con ăn học. Và em bé của Chiếc áo xanh ngày nào đã không phụ lòng mẹ, bây giờ đã là Thủ khoa, một cô y tá giỏi giang giúp đỡ người bệnh, người già ... Và năm sau con sẽ chính thức lấy được bằng Thạc sỹ. Mẹ tin con sẽ là một cô y tá hiền dịu, thông minh để về giúp đỡ cho những người Việt Nam mình.

Nhiều lúc con hỏi mẹ sao mẹ không lấy chồng. Vì mẹ muốn ở vậy nuôi con ăn học ra trường, vì mẹ không thể chia sẻ tình cảm cho ai được, mẹ đã dành hết tình cảm cho con và các em của con ở Việt Nam. Và cô bé Chiếc áo xanh của mẹ đã không phụ tấm lòng của mẹ. Con đã chịu đựng cực khổ xa mẹ, đã cố gắng học để tặng cho mẹ một món quà vô giá trong chính ngày sinh nhật mẹ như con đã hứa. Ngày con được vinh dự nhận tấm bằng Thủ khoa mẹ không thể về tham dự vì mẹ phải phục vụ bà con cô bác ở Việt Nam, những người đã yêu mến tiếng hát của mẹ, để mẹ kiếm tiền nuôi con ăn học, nuôi các cậu, dì của con, và nuôi các em mồ côi nên mẹ không thể phụ lòng khán giả được.

Bao năm qua mẹ lặng lẽ nuôi con khôn lớn vì lời hứa với con. Con nói con muốn có một cuộc sống bình yên, một cuộc sống của một người bình thường nên mẹ đã tôn trọng sự lựa chọn của con. Nhưng hôm nay mẹ tự hào muốn khoe với khán giả về cô Thủ khoa của mẹ. Bao năm nay mẹ luôn nghĩ về con để sống. Con đã chịu hy sinh xa mẹ, sống một mình tự lập. Một cô bé có tấm lòng nhân hậu, sẵn sàng chia sẻ tình mẹ cho các em mồ côi thiếu may mắn, để các em được gọi một tiếng mẹ, và xem là các em của con.

Wendy, suốt đời này mẹ mang ơn con đã âm thầm đứng phía sau ủng hộ mẹ, để mẹ có được cái tên Phi Nhung ngày hôm nay. Nếu khán giả yêu mến bài hát Chiếc áo xanh thì sẽ hiểu bài hát đó tái hiện cuộc đời của Phi Nhung hồi nhỏ qua diễn xuất của chính con gái Phi Nhung".