Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 2 năm hẹn hò, Quang Lê xác nhận chia tay Thanh Bi được 4 tháng

Lời xác nhận của Quang Lê đã giải đáp cho nghi vấn của cư dân mạng khi theo nhiều nguồn tin, cặp đôi này đã âm thầm chia tay sau khi loạt ảnh nhạy cảm bị lộ.

Đầu tháng 7/2017, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Quang Lê và bạn gái hotgirl chia tay bởi những bất đồng từ vụ lùm xùm lộ ảnh giường chiếu vào giữa tháng 6. Mặc dù không phủ nhận tin đồn nhưng nam ca sĩ hải ngoại vẫn chưa có phát ngôn chính thức bởi thời điểm đó còn bận lịch trình tại nước ngoài. 

Tuy nhiên, mới đây, Quang Lê đã xác nhận, anh và Thanh Bi chia tay được hơn 4 tháng do quá bận rộn với công việc riêng lại bị cản trở bởi khoảng cách địa lý, đặc biệt, nam ca sĩ mong muốn cưới một người vợ không làm trong làng giải trí. 

quang lê chia tay bạn gái

"Quen là quen chứ tôi chưa nghĩ tới chuyện kết hôn với Thanh Bi. Tôi thấy Thành Bi quá bận rộn với công việc, bản thân tôi cũng rất bận. Một người là diễn viên, 1 người là ca sĩ, Thanh Bi lại ở Hà Nội còn tôi chủ yếu ở Sài Gòn nên tình yêu cũng khó thành lắm. Tôi muốn người vợ của mình không liên quan gì tới showbiz". Quang Lê chia sẻ. 

Chính thức hẹn hò vào năm 2015, mối tình của Quang Lê và Thanh Bi từng gây ồn ào trong cộng đồng mạng bởi sự chênh lệch quá lớn về độ nổi tiếng, tuổi tác và ngoại hình. Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn hạnh phúc bên nhau suốt 2 năm qua, đồng thời, cũng nhờ tên tuổi của nam ca sĩ hải ngoại mà Thanh Bi dường như có cơ hội rộng mở hơn với thị trường điện ảnh. 

quang lê chia tay bạn gái 1

Quang Bi đã chia tay với bạn gái hotgirl sau 2 năm hẹn hò