Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 2 năm hẹn hò, Jiyeon (T-ara) và Lee Dong Gun chính thức "đường ai nấy đi"

Làng giải trí Hàn Quốc lại đón nhận thêm một tin buồn đầu năm!

Vào tối muộn ngày 1 tháng 2 vừa qua, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nam diễn viên Lee Dong Gun và thành viên Jiyeon của T-ara đã chia tay sau khoảng 1 năm rưỡi hẹn hò.

Lee Dong Gun Jiyeon chia tay
Một nguồn tin trong ngành giải trí cho biết: "Cả hai gần đây đã quyết định kết thúc mối quan hệ tình cảm của họ và quay lại là những người đồng nghiệp bình thường. Họ chia tay một cách rất tự nhiên giống như bất kỳ cặp đôi bình thường nào khác, vì cả hai không thể gặp nhau thường xuyên do lịch trình bận rộn". Trong khi đó, MBK Entertainment - công ty quản lý của Jiyeon và T-ara cũng đưa ra thông báo tương tự.

Sau khi truyền thông đăng tải, vào sáng nay (2 tháng 2), công ty quản lý của cả hai nghệ sĩ cũng đã lên tiếng xác nhận tin tức này. FNC Entertainment - công ty chủ quản của Lee Dong Gun chia sẻ: "Đúng là họ đã chia tay gần đây. Cả hai trở nên bận rộn trong thời gian qua, và chuyện "xa mặt cách lòng" diễn ra một cách rất tự nhiên. Hiện họ đang tập trung vào việc quay phim cũng như những hoạt động khác".

Lee Dong Gun Jiyeon chia tay

Jiyeon và Lee Dong Gun trở nên gần gũi thông qua bộ phim điện ảnh hợp tác Hàn Quốc - Trung Quốc mang tên "Encounter" vào tháng 6 năm 2015. Cặp đôi chênh lệch 13 tuổi này chính thức xác nhận chuyện tình cảm vào tháng 7 cùng năm, sau khi bị bắt gặp tay trong tay tại một buổi hẹn hò. Sau 2 năm, giờ đây cặp đôi này quyết định chỉ duy trì mối quan hệ tiền bối - hậu bối bình thường.

Hiện Lee Dong Gun đang bận rộn với lịch trình quay bộ phim cuối tuần "Laurel Tree Tailor" của đài KBS. Trong khi đó, Jiyeon vừa đóng một web drama mới, vừa tham gia các hoạt động cùng T-ara.

Munnie lược dịch