Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 2 năm hẹn hò bí mật, rộ nghi vấn Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã chia tay

Nhiều bằng chứng được cộng đồng mạng phát hiện trên trang cá nhân của Tóc Tiên và Hoàng Touliver này đã dấy lên nghi ngờ, cả hai "đường ai nấy đi" sau 2 năm hẹn hò bí mật.

Cuối tháng 8/2015, công chúng bắt gặp Tóc TiênHoàng Touliver "dính nhau như sam" trong hầu hết các sự kiện, đồng thời, liên tục thân mật và thoải mái ôm eo nhau trên phố đông người. Dù người người, nhà nhà đều chắc mẩm cặp đôi này đang hẹn hò nhưng người trong cuộc vẫn cứ liên tục phủ nhận, thậm chí, trong cuộc gặp gỡ fan hâm mộ sau khi kết thúc The Remix, HLV The Voice 2017 còn khẳng định cả hai chỉ là bạn bè khắc khẩu và không hiểu sao dư luận lại tích cực ghép đôi. 

tóc tiên và hoàng touliver

tóc tiên và hoàng touliver 1

Dù chưa 1 lần thừa nhận chuyện hẹn hò nhưng đây vẫn là cặp đôi được khán giả Việt ủng hộ

Bẵng đi một thời gian dài, khi khán giả đã mặc định Tóc Tiên và Hoàng Touliver là một cặp thì mới đây, một loạt những status treo trên trang cá nhân của cả hai đã khiến nhiều người bán tín bán nghi: showbiz Việt sắp có thêm một cặp đôi nữa chia tay. 

Cụ thể, bức ảnh trên Story của giọng ca "Ngày mai" mới được đăng tải vào chủ nhật đã gián tiếp khẳng định, cô nàng đang độc thân. "Chủ nhật thảnh thơi của cô nàng độc thân". Tóc Tiên viết. 

tóc tiên và hoàng touliver chia tay

Trước đó, vào ngày 24/6, nữ ca sĩ cũng có một chia sẻ khá dài về bản thân đang là phụ nữ độc thân ở tuổi 28. Và mặc dù cùng có mặt trong chuyến du lịch Thái Lan hồi giữa tháng 6 nhưng cặp ca sĩ - producer này lại không hề chụp và khoe bất cứ bức ảnh nào với nhau - điều mà Hoàng Touliver thường xuyên làm thời gian trước. 

tóc tiên và hoàng touliver chia tay 1

Về phía Hoàng Touliver, hình ảnh gần đây nhất về cô bạn gái được anh chia sẻ cũng là từ đầu năm 2017. Suốt nửa năm qua đã không còn thấy gương mặt rạng rỡ của Tóc Tiên trên Instagram của nam producer. Ngay cả trong ngày sinh nhật 13/5 của giọng ca "Em không là duy nhất", thành viên SpaceSpeakers cũng không hề có động thái chúc mừng. Với tất cả những bằng chứng khá rõ ràng này, nghi vấn Tóc Tiên và Hoàng Touliver chia tay không phải là không có cơ sở. 

tóc tiên và hoàng touliver chia tay 2

Hình ảnh mới nhất về Tóc Tiên trên Instagram của Hoàng Touliver đã là từ đầu năm 2017

tóc tiên và hoàng touliver chia tay 3

Sinh nhật năm trước của Tóc Tiên, nam producer tài năng này đã đăng tải bức ảnh chúc mừng bạn gái

tóc tiên và hoàng touliver chia tay 4

Tuy nhiên, vào năm nay lại không thấy có động thái gì

Trước nghi vấn này, phía quản lý của Tóc Tiên đã từ chối bình luận. Người này cho biết, trước giờ nữ ca sĩ không muốn chia sẻ về chuyện tình cảm mà chỉ muốn khán giả nhớ đến mình thông qua những sản phẩm âm nhạc chất lượng, chỉn chu. Tuy nhiên, quản lý Tóc Tiên cũng nhấn mạnh thêm về việc, thông tin cặp đôi này chia tay đang xôn xao từ sáng nay thực chất chỉ là tự suy diễn.