Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 2 lần mất PAK trong tiếc nuối, TWICE quyết tâm 'phục thù' vào dịp cuối năm?

Nhiều dự đoán từ cánh truyền thông cho rằng TWICE rất có thể sẽ phát hành thêm 1 album tiếng Hàn nữa vào dịp cuối năm.

Mới đây, tòa soạn Hankyung Business đã đưa ra những nghiên cứu về sự chuyển động và hàng loạt dự án mới sẽ diễn ra tại thị trường âm nhạc Hàn Quốc, đặc biệt là với các công ty lớn như JYP, SM và YG. 

Đáng chú ý là tờ báo này cho rằng nhóm nhạc nữ hàng đầu - TWICE sẽ phát hành thêm một album tiếng Hàn nữa trong khoảng cuối năm 2018. Từ đầu năm đến nay, TWICE rất bận rộn với các hoạt động âm nhạc diễn ra tại cả Hàn và Nhật. Việc TWICE tiếp tục comeback là điều nằm trong dự đoán của fan KPOP bởi nhóm nhạc này vốn rất năng nổ hoạt động kể từ khi debut đến nay. 

Khả năng cao TWICE sẽ comeback tại thị trường Hàn vào cuối năm 2018

Vốn là một nhóm nhạc nổi tiếng thân thiện với công chúng nhưng thành tích nhạc số của TWICE trong năm nay không được rực rỡ như năm 2017. Với "What Is Love?", TWICE đã để mất chứng nhận Perfect All Kill vào tay Nilo, "thành nhạc số" từ trên trời rơi xuống. Tiếp sau đó, ca khúc "Dance The Night Away" nằm trong album "Summer Night" cũng gặp "đại hạn" khi đụng độ siêu hit "Way Back Home". Bản thân ca khúc này của TWICE cũng không được đánh giá cao bằng "Ddu Du Ddu Du"BLACK PINK đã phát hành trước đó. Tuy vậy, thành tích sale album của TWICE tại cả Hàn và Nhật đều cao, nhóm vẫn còn cơ hội "phục thù" vào dịp cuối năm nay.