Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 16 tập ‘lên sóng’, cư dân mạng mới phát hiện một chi tiết thú vị, đủ để gọi Hoài Phương là ‘Hậu duệ Chi Pu’

Không biết Chi Pu nghĩ sao chứ người hâm mộ thì mong Hoài Phương là nhân vật có thật lắm.

Mới đây, tập 15-16 bộ phim remake “Hậu duệ mặt trời” đã chính thức lên sóng, đánh dấu bước chuyển biến mới trong quan hệ của hai nhân vật chính: Duy Kiên và Hoài Phương. Sau khi cứu mỹ nhân mà mình thương khỏi cánh tay của tử thần, chàng Đại úy “6 sáu” tiếp tục mặt dầy bày tỏ tình cảm với nữ bác sĩ. Tuy nhiên, cô thẳng thừng từ chối.

“Anh có quá nhiều bí mật, nhưng đối với em nó quá nguy hiểm nên em cần thêm thời gian. Nhưng chắc là lâu lắm vì những lần em cố gắng hiểu anh thì anh lại bỏ em đi. Nên thay vì yêu thương và hiểu anh em càng trở nên sợ anh hơn, nên lúc này em sẽ chấp nhận lời xin lỗi của anh. Anh xin lỗi em đi”.

Phân cảnh Duy Kiên bị Hoài Phương thẳng thừng từ chối tình cảm

Đây là một phân cảnh vô cùng đau lòng khi cả hai nhân vật chính phải cố gắng đè nén cảm xúc, đặc biệt là Hoài Phương, khi cô phải dùng lý trí để cố gắng chiến thắng lý lẽ của trái tim. Thế nhưng, biểu hiện của Khả Ngân còn quá non, sắc mặt của cô dường như không hề thay đổi, đều đều đọc thoại.

Sau khi “soi” Khả Ngân chán chê thì người hâm mộ lại phát hiện ra một chi tiết thú vị khi Hoài Phương kết thúc màn từ chối tỏ tình bằng câu nói: “Em sẽ chấp nhận lời xin lỗi của anh. Anh xin lỗi em đi”. Ngay lập tức, họ liên tưởng đến câu hát “trứ danh” của Chi Pu: “Em sai rồi, anh xin lỗi em đi”. Và dường như từ đầu phim đến giờ, câu hát này đều rất đúng trong tất cả mọi hoàn cảnh giận dỗi của cặp đôi. 

Đầu tiên là ở tập 3 và tập 4, khi Duy Kiên lần đầu đặt được lịch hẹn với người đẹp. Tuy nhiên, Hoài Phương lại quên mất và phải nhờ đến đồng nghiệp nhắc nhở cô mới nhớ ra. Dù vậy khi thấy Đại úy Duy Kiên đến bệnh viện sớm hơn giờ hẹn, cô trách móc: “Đáng lẽ là em về em tắm rửa, thay đồ, làm tóc, làm móng, nhưng tại vì anh tới sớm quá cho nên em… Tại vì anh tới sớm quá chứ bộ”.

Dù là chàng trai “bắn người không chớp mắt” nhưng trước mặt cô nàng mà mình cảm nắng, Đại úy 6 múi đã xuống nước làm hòa, nịnh khen Hoài Phương: “Em vẫn xinh đẹp mà” hay “Thôi thôi, đẹp lắm rồi”.

Tiếp đó trong tập 7, khi gặp lại ở đảo Hải Phong, vì giận Duy Kiên cố tình làm lơ mình trước mặt nhiều người, Hoài Phương đã bỏ ra bờ biển thơ thẩn đi dạo. Tình cờ cô lại gặp Đại úy và bị anh trêu chọc là giẫm phải mìn. Sau khi bị hoảng sợ một phen, Hoài Phương lại tiếp tục tức giận và một lần nữa Duy Kiên lại phải xin lỗi cô.