Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 14 năm, Kim Kardashian chính thức tuyên bố tạm dừng show thực tế đình đám của mình!

Mới đây, Kim Kardashian đã nói lời chia tay với chương trình đình đám làm nên tên tuổi gia đình là 'Keeping Up With The Kardashians'.

"Keeping Up with the Kardashians" là chương trình truyền hình thực tế tập trung vào cuộc sống xã hội và đời tư của gia đình nhà Kardashian – Jenner, chương trình do Hoa Kỳ sản xuất và được phát sóng trên kênh truyền hình cáp E!. Được biết, tập đầu tiên của mùa thứ nhất lên sóng vào ngày 14 tháng 10 năm 2007, đến nay chương trình đã trở thành một trong những sê-ri truyền hình thực tế lâu đời nhất nước Mỹ với nội dung xoay quanh cuộc sống của ba chi em ruột Kourtney, Kim và Khloé Kardashian, cùng với hai người em cùng mẹ khác cha là Kendall và Kylie Jenner.

Sau nhiều năm, chương trình này đang dần đến hồi kết. Ngày 8/9, Kim viết trên Instagram: "Thật buồn khi phải nói lời chia tay với Keeping Up With The Kardashians. Sau 14 năm, 20 mùa, hàng trăm tập cùng một số chương trình phụ, gia đình tôi quyết định dừng hành trình đặc biệt này. Chúng tôi biết ơn khán giả đồng hành suốt những năm tháng thăng trầm đã qua. Gia đình tôi sẽ luôn trân trọng những kỷ niệm đẹp với các bạn". Chương trình dự kiến kết thúc vào năm 2021. Các thành viên gia đình cảm ơn đội ngũ sản xuất của kênh E! đã giúp đỡ họ từ những ngày đầu tiên.

Trên thực tế, quyết định này không quá bất ngờ với khán giả. Trong nhiều năm qua, chương trình này đã không còn sức hút như ngày đầu tiên. Mặt khác, các thành viên trong gia đình Kardashian đã có sự nghiệp riêng lừng lẫy và cũng gây tranh cãi không ít. 

Từ Khóa:

Kim Kardashian