Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 13 năm phát sóng, dàn diễn viên 'Hannah Montana' ngày ấy giờ ra sao?

Nhân kỷ niệm 15 năm Hannah Montana, cùng nhìn lại các diễn viên năm nào của chương trình nổi tiếng Disney Channel.

Miley Cyrus, vai Miley Stewart

Năm 2005, Miley Cyrus đăng kí thử vai Lily, một vai phụ của series Hannah Montana - sitcom nói về cô ca sĩ tuổi teen Chloe Stewart với cuộc sống "hai mặt", ban ngày là học sinh bình thường và buổi tối là ngôi sao nổi tiếng toàn nước Mỹ. Tuy nhiên, cô đã bị hãng Disney từ chối bởi lúc này cô chỉ mới 13 tuổi.

Một năm sau đó, hãng Disney chính thức mời Miley đóng vai chính cho series Hannah Montana, và đởi tên nhân vật chính từ Chloe Stewart thành Miley Stewart. Bố của Miley cũng chính thức được mời đóng vai bố của Hannah Motana trong phim, và hai bố con đã kết hợp hết sức ăn ý.

Sau Hannah Montana, Miley Cyrus không theo nghiệp diễn. Hiện giờ, cô đã đính hôn với bạn trai Liam Hemsworth và tiếp tục hoạt động âm nhạc.

Emily Osment, vai Lily Truscott

 

Sau thời gian tham gia Hannah Montana, Emily chuyển sang lồng tiếng. Cô góp giọng trong những dự án như Family Guy và Rainbow Brite. Ngoài ra, Emily cũng hoạt động âm nhạc và xuất hiện trong một số chương trình truyền hình như Kominsky Method của Netflix.

Jason Earles, vai Jackson Stewart

 

Jason Earles vào vai Jackson Stewart trong show truyền hình ăn khách. Nuôi dưỡng niềm đam mê với Disney, Jason tiếp tục tham gia trong Kickin' It, WTH: Welcome to Howler và Hotel Du Loone. Ngôi sao Hannah Montana cũng kết hôn với bạn gái lâu năm Katie Drysen vào năm 2017. 

Anna Maria Perez de Tagle, vai Ashley Dewitt

 

Anna xuất hiện trong Hannah Montana với vai Ashley Dewitt, một trong những đối thủ của nhân vật chính. Cô đóng vai chính trong Godspell của Broadway và mở màn cho chuyến lưu diễn ở Châu Á của ban nhạc Jonas Brothers. Tháng 11 năm 2018, nữ diễn viên kiêm ca sĩ đã đính hôn với vị hôn phu Scott Kline.

Moises Arias, vai Rico

Sau Hannah Montana và Wizards of Waverly Place, Moise luôn bận rộn với hàng loạt các dự án. Anh chàng xuất hiện trong The Middle, Ender's Game và Pitch Perfect 3.

Shanica Knowles, vai Amber Addison

Shanica xuất hiện trên Melissa & Joey cùng với Melissa Joan-Hart, Restless và Life-Size 2.