Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 13 năm lên sóng, show tạp kỹ quốc dân 'Infinite Challenge' sẽ khép lại vào cuối tháng 3?

Theo thông tin mới nhất, cả 6 thành viên hiện tại bao gồm cả những 'linh hồn' của chương trình như Yoo Jae Suk, Park Myung Soo hay Jung Joon Ha cũng đã xác nhận sẽ rời show sau nhiều năm gắn bó.

Bắt đầu lên sóng từ năm 2005, "Infinite Challenge" từ lâu đã trở thành một chương trình tạp kỹ quốc dân được rất nhiều người yêu mến, thậm chí rating luôn ghi nhận ở mức rất cao và thường xuyên dẫn đầu khung giờ phát sóng. Tuy nhiên, có vẻ như sau 13 năm phát sóng, "Infinite Challenge" đã quyết định sẽ có một sự thay đổi lớn trong thời gian sắp tới.

Infinite Challenge kết thúc mùa đầu tiên

Cách đây không lâu, đã có thông tin xác nhận rằng PD Kim Tae Ho sẽ không còn gắn bó với "Infinite Challenge" nữa. Đến ngày 5 tháng 3, nhiều thông tin nội bộ cho biết các thành viên ban đầu của chương trình như Yoo Jae Suk, Park Myung Soo, Haha Jung Joon Ha đã đồng loạt bày tỏ ý định rời khỏi chương trình nhằm mang đến một khởi đầu mới. Trong khi đó, Yang Se Hyung và Jo Se Ho được cho là vẫn đang thảo luận với đội ngũ sản xuất về hướng đi sắp tới của họ cùng chương trình.

Tuy nhiên, vào ngày hôm nay (7 tháng 3), giám đốc bộ phận show giải trí của MBC đã có một buổi nói chuyện với giới truyền thông về tương lai của "Infinity Challenge", đồng thời tiết lộ nhiều tin tức mà chắc chắn sẽ khiến nhiều người thất vọng. Giám đốc Kwon Suk cho biết: "Tất cả những thông tin được công bố cho đến thời điểm hiện tại đều đúng. "Infinite Challenge" sẽ được thay đổi, và mùa hiện đang phát sóng sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 3". 

Infinite Challenge kết thúc mùa đầu tiên

Về kế hoạch đi hay ở của dàn cast chương trình bao gồm Yoo Jae Suk, Park Myung Soo, Haha, Jung Jun Ha, Yang Se Hyung Jo Se Ho, ông nói: "Chúng tôi vẫn đang thảo luận với các thành viên. Chúng tôi đều muốn họ có thể tiếp tục cùng nhau. Chúng tôi đang thảo luận về vấn đề này qua điện thoại cũng như thông qua các cuộc họp, nhưng các thành viên đều có những suy nghĩ khác nhau và họ nói rằng sẽ trao đổi lại với nhau. Hiện tại, chưa có quyết định nào về việc ai sẽ rời chương trình".

Tập ngày 31 tháng 3 cũng sẽ là tập cuối cùng mà chương trình được sản xuất bởi PD Kim Tae Ho. "Infinite Challenge" sau đó sẽ được tiếp tục sản xuất bởi PD Choi Haeng Ho. Tuy nhiên, kế hoạch về mùa 2 của chương trình hiện vẫn đang rất mơ hồ. Giám đốc Kwon Suk chia sẻ: "Chúng tôi không chắc liệu rằng có thể ngay lập tức tiến hành ghi hình mùa thứ 2 trong tháng 4 được hay không". Tuy nhiên giám đốc bộ phận show giải trí của MBC vẫn tự tin kết luận: "Chúng tôi sẽ kết thúc mùa đầu tiên thật tốt đẹp, và mong rằng khán giả sẽ tiếp tục mong đợi vào chương trình".

Infinite Challenge kết thúc mùa đầu tiên

Dù giám đốc Kwon Suk đã nói rằng vẫn chưa có quyết định nào về việc thay đổi thành viên dàn cast, tuy nhiên theo thông tin độc quyền mới nhất vừa được TV Report đăng tải cách đây ít phút, toàn bộ 6 thành viên hiện tại bao gồm Yoo Jae Suk, Park Myung Soo, Haha, Jung Jun Ha, Yang Se Hyung và Jo Se Ho được cho là đều sẽ rời khỏi chương trình. Nguồn tin này cũng cho biết thêm rằng, mùa 2 (nếu có) của "Infinite Challenge" sẽ được "thay máu" toàn bộ, với sự tham gia của các thành viên hoàn toàn mới.

Infinite Challenge kết thúc mùa đầu tiên

Thông tin này hiện đang khiến những ai yêu mến "Infinite Challenge" cảm thấy rất hụt hẫng vì những gương mặt như Yoo Jae Suk hay Park Myung Soo là những người đã làm nên thương hiệu cho chương trình. Và không ai có thể tưởng tượng được "Infinite Challenge" sẽ ra sao nếu như không có họ - những "linh hồn" không thể thay thế của chương trình tạp kỹ này.

Đóng góp ý kiến