Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 12 năm, một ban nhạc rock trở lại vị trí đầu bảng Billboard 200!

Mới đây, ban nhạc rock AC/DC đã giành vị trí đầu bảng với album đình đám mang tên 'Power Up'.

AC/DC là một ban nhạc hard rock Úc, được thành lập năm 1973 bởi 2 anh em nhà Young, Malcolm Young và Angus Young - họ tiếp tục là thành viên của nhóm cho đến khi sức khỏe của Malcolm tệ đi và rời nhóm vào năm 2014. Mới đây, nhóm đã trở lại mạnh mẽ với album đình đám mang tên "Power Up!"

AC/DC

Theo thống kê từ Nielsen Music/MRC Data, album “Power Up” đã mang về cho AC/DC con số 117.000 đơn vị album sau tuần đầu phát hành tại thị trường Mỹ. Trong đó, lượng album thuần chiếm phần lớn với mức tiêu thụ chạm ngưỡng 111.000 đơn vị. Sau “Black Ice” (2008) và “For Those About To Rock (We Salute You)” (1981) thì đây là album thứ ba đưa ban nhạc xuất hiện tại vị trí quán quân của BXH Billboard 200. Tính đến thời điểm hiện tại, “Power Up” đang là album nhạc Rock đạt doanh thu tuần lớn nhất trong năm 2020.

Được phát hành vào ngày 13/11, “Power Up” là album phòng thu thứ mười bảy của ban nhạc AC/DC sau 6 năm kể từ khi “Rock Or Bust” (2014) ra mắt. Đây cũng là album đầu tiên của ban nhạc kể từ cái chết của người đồng sáng lập kiêm nghệ sĩ guitar Malcolm Young vào năm 2017. Sản phẩm nhanh chóng nhận được phản ứng vô cùng tích cực của giới phê bình với số điểm 79/100. Hy vọng trong thời gian tới, làng nhạc sẽ đón nhận nhiều bom tấn nhạc rock hơn nữa. 

Từ Khóa:

AC/DC