Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 11 năm, Mr.Đàm sẽ lại hòa giọng cùng danh ca Thanh Hà

Hai giọng ca nổi tiếng của làng nhạc Việt sẽ cùng đứng chung sân khấu trong live show “Diamond Show” của Mr.Đàm diễn ra vào đầu năm sau.

Thông tin danh ca Thanh Hà sẽ xuất hiện trong đêm nhạc “Diamond Show” của Đàm Vĩnh Hưng diễn ra vào đầu năm sau tại 2 điểm Đà Nẵng và Nha Trang quả thực khiến cho người hâm mộ vô cùng thích thú. Bởi lẽ, sau 11 năm, hai giọng ca nổi tiếng của làng nhạc Việt mới có cơ hội cùng đứng chung sân khấu, cùng hòa giọng và gửi tặng đến khán giả những bản tình ca bất hủ.

Thanh Hà và Mr.Đàm song ca cùng nhau

Mr.Đàm và Thanh Hà say sưa luyện tập cùng nhau

Mới đây, Mr.Đàm và danh ca Thanh Hà cũng đã có dịp hội ngộ cũng như luyện tập cùng nhau tại nhà riêng của “ông hoàng nhạc Việt”. Cả hai khá hào hứng cho màn song ca sau 11 năm nên luyện tập hăng say trong suốt 3 tiếng đồng hồ. Chia sẻ về những tiết mục này, danh ca Thanh Hà cho hay: “Phần trình diễn của chúng tôi sẽ không hoành tráng mà rất nhỏ và đơn giản. Nhưng các ca khúc được chọn đều rất đặc biệt”.

Một số hình ảnh tập luyện của danh ca Thanh Hà và Mr.Đàm. Live concert của Mr.Đàm có sự xuất hiện của danh ca xinh đẹp sẽ diễn ra vào 1/1/2017 tại Nha Trang và 7/1/2016 tại Đà Nẵng.

Thanh Hà và Mr.Đàm song ca - ảnh 1

Thanh Hà và Mr.Đàm song ca - ảnh 2

Thanh Hà và Mr.Đàm song ca - ảnh 3

Thanh Hà và Mr.Đàm song ca - ảnh 4

Thanh Hà và Mr.Đàm song ca - ảnh 6

Danh ca Thanh Hà và Mr.Đàm hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục hấp dẫn cho khán giả trong đêm nhạc "Diamond Show" sắp tới