Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 11 năm, Lady Gaga có thể trở lại Việt Nam vào tháng 4. Bạn đã chuẩn bị đón 'Nữ hoàng Quái Vật'?

Mới đây, trang fanpage của những người hâm mộ Lady Gaga tại Việt Nam, đã có thông tin rằng bà mẹ quái vật sẽ trở lại nước ta vào tháng 4.

Suốt một năm qua, Lady Gaga đã gặt hái rất nhiều thành công, đồng thời thay đổi hình ảnh thành công. Chính vì thế, tên tuổi của cô ngày càng lan rộng. Mới đây, album của nhạc phim 'A Star Is Born' đã đạt được một triệu bản, đồng thời Lady Gaga cũng chuẩn bị tung ra album mới khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Lady Gaga

theo fanpage đưa tin, Lady Gaga và Bradley Cooper, cặp đôi từ bộ phim A Star Is Born, sẽ đến Việt Nam tham dự một hội thảo lớn về điện ảnh. Đây là hội thảo về tài năng đạo diễn và diễn viên trẻ Châu Á, sự kiện được tổ chức lần lượt tại 3 quốc gia Đông Nam Á gồm Thái Lan, Singapore và Việt Nam. Dự kiến sự kiện trên sẽ được tổ chức tại một Khách sạn lớn tại quận 1, TP.HCM.

Lady Gaga

Hiện tại, e-kíp của phía Lady Gaga đã chính thức xác nhận, đồng thời cho biết lịch trình của Lady Gaga sẽ vô cùng dày đặc: ngay sau khi cô và Bradley Cooper dự xong hội thảo, cô sẽ tức tốc lên đường bay sang Thái Lan để kịp cho sự kiện tiếp theo.

Nếu tin tức trên là sự thật, thì đây đánh dấu sự trở lại của Mẹ Quái vật đến đất nước hình chữ S sau 11 năm chờ đợi. Hy vọng rằng sự có mặt của Lady Gaga tài Việt Nam hứa hẹn sẽ thu hút thêm nhiều ngôi sao giải trí đến nước ta. 

Từ Khóa:

lady gaga