Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 10 năm lạc lối, cặp đôi đình đám một thời đã kết hợp trở lại trong dự án siêu đỉnh

Với thế hệ khán giả 9X, cái tên Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh không còn quá xa lạ khi họ từng có một thời gian làm mưa làm gió. Sau gần chục năm 'xa cách', cặp đôi đã tái hợp trong MV mới.

Đã một thời, khán giả đã từng mê đắm cặp đôi Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh trong nhiều MV khác nhau. Tuy không còn ở trong giai đoạn hoàng kim, nhưng cả hai đã có gia đình hạnh phúc và cuộc sống riêng tư hạnh phúc. Bẵng đi một thời gian, cặp đôi âm nhạc một thời đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh

Tối 25/9, Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc giới thiệu đến khán giả teaser MV "Điều gì đến sẽ đến" - một dự án mà cả hai dành nhiều tâm huyết sản xuất trong thời gian qua. Ca khúc này là một bản ballad buồn được chắp bút bởi nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Nội dung bài hát như một cuộc đối thoại của hai người đang ở bên bờ vực của sự tan vỡ, với ca từ đầy day dứt.

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc đặt mình vào tâm trạng nhân vật trong bài hát, lột tả nỗi buồn day dứt trước thời khắc nói câu chia tay. MV không phức tạp hóa về nội dung mà chủ yếu đặc tả diễn xuất của cả hai, kết hợp hiệu ứng ánh sáng, vị trí góc máy để mang lại cảm xúc chân thật nhất cho khán giả.

Xem MV này, khán giả vẫn sẽ không thấy hình ảnh Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc đổi khác quá nhiều sau ngần ấy năm, nhan sắc của cả hai vẫn được khen là trẻ trung bất chấp tuổi tác. Sự trưởng thành trong giọng hát và diễn xuất giúp họ đồng điệu hơn so với những sản phẩm của mười mấy năm về trước. 

Có thể thấy, thời gian có thể cuốn đi những hào quang một thời của người nghệ sĩ, nhưng Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh vẫn luôn là thần tượng của giới trẻ hiện đại. MV dự kiến ra mắt vào ngày 28/9.