Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 10 năm hoạt động, SNSD cuối cùng cũng có được MV đầu tiên cán mốc 200 triệu view

Với thành tích này, SNSD cũng trở thành nghệ sĩ đầu tiên của SM có sản phẩm đạt đến 200 triệu lượt xem.

Sau nhiều nỗ lực của người hâm mộ, MV "I Got a Boy" huyền thoại của nhóm nữ SNSD mới đây đã chạm tay đến cột mốc 200 triệu lượt xem trên YouTube. Đây chắc chắn là một niềm vui lớn đối với SNSD và các fan của nhóm, đặc biệt là sau khi họ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn vì 3 thành viên quyết định rời SM.

I Got a Boy cán mốc 200 triệu view

SNSD đã phát hành ca khúc "I Got a Boy" vào tháng 1 năm 2013. Đây là ca khúc chủ đề nằm trong album cùng tên của nhóm. Bài hát này sau đó đã trở thành một hit lớn ở Hàn Quốc, giúp các cô gái giành chiến thắng trên "M! Countdown" và "Music Bank" trong 3 tuần liên tiếp. "I Got a Boy" cũng là một sản phẩm gây sốt trên toàn thế giới, và MV ca khúc thậm chí còn giành chiến thắng ở hạng mục "Video của năm" tại giải thưởng "YouTube Music Awards" vào năm 2013.

Vào ngày 3 tháng 11 vừa qua, MV "I Got a Boy" đã chính thức vượt qua cột mốc 200 triệu lượt xem trên YouTube, đưa SNSD trở thành một trong số ít các nghệ sĩ Kpop có thể chạm tay đến thành tích này. Tính đến nay, ngoại trừ SNSD, chỉ có 5 nghệ sĩ khác của Kpop từng có sản phẩm đạt được 200 triệu view, đó chính là PSY, BTS, TWICE, Big Bang và Black Pink. Chưa dừng lại ở đó, SNSD cũng chính là nghệ sĩ đầu tiên (và duy nhất ở thời điểm này) đến từ SM Entertainment sở hữu một MV vươn đến cột mốc 200 triệu lượt xem trên YouTube.

Cùng xem lại MV huyền thoại này ngay dưới đây!

Chúc mừng SNSD và Sone vì đã viết thêm một dấu ấn mới vào bảng vàng thành tích 10 năm hoạt động của nhóm!